Không được nhận vai Batman, Christian Bale hẫng hụt

A (Theo Empire Mag)-Thứ tư, ngày 26/11/2014 06:00 GMT+7

Christian Bale hẫng hụt khi không tiếp tục nhận được vai Batman. (Ảnh: GQ Mag)

Ngôi sao của The Dark Knight nói rằng anh đã nhìn vào khoảng không trong nửa giờ khi biết tin mình sẽ không tiếp tục nhận được vai diễn Batman.

Christian Bale nổi tiếng với series về nhân vật Batman của đạo diễn Christopher Nolan, tuy nhiên, sau nhiều năm gắn bó với vai diễn này, anh chính thức phải chuyển nhượng nó cho diễn viên khác. Trong phần phim mới Batman v Superman: Dawn of Justice, Batman đã được giao cho nam diễn viên kiêm đạo diễn Ben Affleck.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Empire, Christian nói anh cảm thấy ghen tỵ với diễn viên được đảm nhận vai Batman thay anh: “Khi tôi nghe nói người khác sẽ vào vai Batman, lúc đó tôi đã dừng lại và bắt đầu nhìn chằm chằm vào khoảng không trong nửa giờ. Nhưng tôi đã 40 tuổi rồi. Thực tế là tôi ghen tỵ với người được chọn thể hiện vai Batman”.

Mặc dù xác định, với tuổi tác hiện tại, đây là thời điểm thích hợp để chuyển đổi sang những vai diễn khác, rời xa nhân vật Batman đã từng gắn bó nhưng sự hẫng hụt và ghen tỵ cũng là điều không tránh khỏi trong cảm nhận của Bale. Tuy nhiên, nam diễn viên 40 tuổi cũng khẳng định không có bất cứ sự gay gắt nào trong mối quan hệ giữa anh với Ben Affleck.

“Tôi không nói chuyện với Ben nhưng tôi đã gửi e-mail cho anh ấy và đưa ra vài lời khuyên mà tôi đã học được một cách khó khăn khi đảm nhận vai Batman” – Christian Bale nói – “Tôi hình dung rằng anh ấy đang làm mọi thứ anh ấy có thể để tránh bất cứ điều gì tôi đã làm”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Christian Bale

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước