Không sợ xấu, Nicole Kidman, Julianne Moore không trang điểm xuất hiện trên Pirelli 2017

A (Theo USA Today)-Thứ tư, ngày 30/11/2016 09:58 GMT+7

VTV.vn - Xuất hiện trong bộ lịch nổi tiếng Pirelli Calendar 2017, những diễn viên nổi tiếng như Nicole Kidman và Julianne Moore đã không sợ xấu, tự tin không trang điểm.

Pirelli Calendar là bộ lịch nổi tiếng nhất thế giới được phát hành vào mỗi dịp cuối năm bởi hãng săm lốp nổi tiếng nước Ý Pirelli. Với những chủ đề khác nhau và nhân vật luôn là những người đẹp, hơn nửa thế kỷ qua, các bộ lịch của Pirelli luôn làm cả thế giới phải mê mẩn.

Nếu như trước đây, phần lớn trong lịch sử của lịch Pirelli là chụp những người mẫu nổi tiếng và gần như khỏa thân thì trong những năm gần đây, bộ lịch này đã được đẩy lên một giới hạn khác với sự thay đổi rõ ràng nhất là vào năm ngoái, khi bộ lịch được chụp bởi Annie Leibovitz. Nhiếp ảnh gia nổi tiếng này đã thực hiện những bức ảnh phụ nữ độc đáo hơn.

Bộ lịch năm 2016 đã được chụp trong studio theo cách cổ điển với màu đen trắng và nhân vật không còn là những người mẫu với các tư thế táo bạo, nóng nóng bỏng. Thay vào đó là những gương mặt phụ nữ nổi tiếng ở các lĩnh vực khác nhau. Sự thay đổi này đã mang đến thành công lớn cho bộ lịch Pirelli.

Và trong năm nay, điều này vẫn được tiếp tục với những bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Đức Peter Lindbergh với bức ảnh của 13 nữ diễn viên Hollywood - những bức ảnh được chụp không chỉnh sửa lại.

Bộ lịch năm nay có tiêu đề "Cảm xúc", được Peter thực hiện với các diễn viên: Jessica Chastain, Penelope Cruz, Nicole Kidman, Rooney Mara, Helen Mirren, Julianne Moore, Lupita Nyong’o, Charlotte Rampling, Lea Seydoux, Uma Thurman, Alicia Vikander, Kate Winslet, Robin Wright và Chương Tử Di. Tuy nhiên, trong bộ lịch cũng xuất hiện một gương mặt nữ không phải là diễn viên, Anastasia Ignatova – một giáo sư về lý luận chính trị của Đại học Quan hệ Quốc tế Moscow.

Nói về ý tưởng của mình với lịch Pirelli 2017, Peter cho biết: "Mục tiêu của tôi là miêu tả phụ nữ theo những cách khác nhau và tôi đã làm điều đó bằng cách gọi những nữ diễn viên – những người đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của tôi, và bằng sự gần gũi nhất để họ làm nên những bức ảnh của tôi. Là một nghệ sĩ, tôi cảm thấy mình phải có trách nhiệm giải phóng phụ nữ từ ý tưởng của tuổi trẻ vĩnh cửu và hoàn hảo". 

Không sợ xấu, Nicole Kidman, Julianne Moore không trang điểm xuất hiện trên Pirelli 2017 - Ảnh 1.

Nicole Kidman với gương mặt mộc xuất hiện trên Pirelli 2017.

Không sợ xấu, Nicole Kidman, Julianne Moore không trang điểm xuất hiện trên Pirelli 2017 - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Julianne Moore.

Không sợ xấu, Nicole Kidman, Julianne Moore không trang điểm xuất hiện trên Pirelli 2017 - Ảnh 3.

Nữ diễn viên phim Kill Bill, Uma Thurman.

Không sợ xấu, Nicole Kidman, Julianne Moore không trang điểm xuất hiện trên Pirelli 2017 - Ảnh 4.

Nữ diễn viên Robin Wright.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước