Nicole Kidman không hối tiếc khi lấy chồng sớm

A (Theo E.News)-Thứ bảy, ngày 01/10/2016 16:17 GMT+7

Nicole và Tom Cruise. (Ảnh: Getty)

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện mới nhất với tạp chí Red, Nicole Kidman – người được mệnh danh là thiên nga của nước Úc, nói cô không hối tiếc khi lấy Tom Cruise lúc còn rất trẻ.

Nicole Kidman kết hôn với Tom Cruise vào năm 1990, khi cô chỉ mới 23 tuổi và Tom thì 28. Hai năm sau ngày cưới, vào năm 1992, cặp đôi nhận cô con gái nuôi Isabella và năm 1995 nhận người con nuôi thứ 2 – cậu bé Connor. Cả hai chia tay năm 2001 sau 10 năm chung sống.

Giờ đây, ở tuổi 49, nhìn lại cuộc hôn nhân đầu tiên, Nicole nói với tạp chí Red: "Tôi còn rất trẻ khi tôi kết hôn. Bây giờ nhìn lại, phản ứng của tôi là: Gì cơ? Hãy nhìn Taylor Swift xem! Ý tôi là cô ấy bao nhiêu tuổi rồi? 26 tuổi! Tôi đã có 2 con khi tôi ở tuổi 27 và đã kết hôn được 4 năm vào độ tuổi của cô ấy".

Ngay sau chia sẻ trên, Nicole ngừng lại và sau đó, nói với giọng đầy quả quyết: "Nhưng đó là điều tôi muốn làm ở thời điểm ấy".

 

Nicole và Tom thuở còn hạnh phúc. (Ảnh: Getty)

 Đây không phải lần đầu tiên Nicole Kidman nói về cuộc hôn nhân giữa cô với Tom Cruise. Trước đó, vào tháng 12/2015, cô cũng từng nói về điều này trong cuộc phỏng vấn với Evening Standard. Trong đó, cô khẳng định không có bất kỳ sự ân hận nào khi nhìn lại cuộc hôn nhân ấy.

Nữ diễn viên 49 tuổi khẳng định nếu quay lại thời gian cô không muốn thay đổi bất kỳ điều gì cô đã làm. 

"Tôi chỉ là một đứa trẻ khi tôi kết hôn với Tom" – Nicole nói – "Nhưng tôi không ân hận bất kỳ điều gì về cuộc hôn nhân ấy".

"Bất cứ khi nào bạn có cơ hội để làm lại điều gì đó lần nữa thì đó là điều tốt. Nhưng mỗi sự kết hợp với mỗi người là khác nhau" – Nicole nói thêm.

Nicole Kidman không hối tiếc khi lấy chồng sớm - Ảnh 2.

Nicole và chồng thứ 2, ngôi sao nhạc đồng quê Keith Urban. (Ảnh: Getty)

 Nói về cuộc hôn nhân thứ 2, thiên nga của nước Úc cho biết: "Chúng tôi đã trải qua rất nhiều điều trong 10 năm qua và giờ đây, chúng tôi mạnh mẽ hơn bao giờ hết".Gần 6 năm sau khi chia tay Tom Cruise, năm 2006, Nicole kết hôn lần thứ 2 với ngôi sao nhạc đồng quê của nước Úc – Keith Urban. Sau 10 năm kết hôn, cả hai có 2 cô con gái xinh xắn – bé Faith và Sunday Rose.

"Khi bạn lớn tuổi hơn, bạn đã trải qua nhiều điều, bạn cũng làm ra nhiều sai lầm nữa" – Nicole Kidman nói tiếp – "Vì thế, khi tiến đến cuộc hôn nhân thứ 2 mình cũng muốn nó là cuối cùng".

Chia sẻ về bí quyết giữ gìn hôn nhân hạnh phúc và có thể chung sống cùng nhau lâu dài, diễn viên 41 tuổi nói cô và chồng luôn đặt lợi ích chung của cả hai lên trước.

"Chúng tôi luôn xem xét về những vấn đề chung của cả hai, vấn đề của "chúng ta". Trước mỗi chuyện, chúng tôi luôn nói với nhau: Điều này có tốt cho chúng ta không? Đó là cụm từ đơn giản nhưng nó giữ cho mọi thứ hoạt động tốt".

Keith Urban: Cuộc sống của tôi chỉ bắt đầu khi gặp Nicole Kidman Keith Urban: Cuộc sống của tôi chỉ bắt đầu khi gặp Nicole Kidman

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn với Sunday Morning của CBS, ngôi sao nhạc đồng quê của nước Úc đã khẳng định cuộc sống của anh chỉ thật sự bắt đầu từ khi gặp Nicole Kidman.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước