Khổng Tú Quỳnh hóa thân thành cô gái đa nhân cách trong MV mới

Anh Phương-Thứ tư, ngày 04/07/2018 06:33 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ đã có màn biến hóa thành bảy hình tượng nhân cách khác nhau trong MV "Sẽ không ngốc nữa" vừa phát hành.

MV Sẽ không ngốc nữa là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Khổng Tú Quỳnh sau một thời gian vắng bóng trên thị trường âm nhạc, đồng thời đây cũng sự thay đổi về hình tượng mà cô theo đuổi trong thời gian tới.

"Cái tên Khổng Tú Quỳnh đã được nhiều người biết đến nên khi ra mắt bất kỳ sản phẩm mới nào đều phải kỹ càng, thận trọng để chỉn chu nhất.Vì vậy, MV Sẽ không ngốc nữa đã được đầu tư kĩ càng và cũng là đánh dấu sự thay đổi của tôi sau thời gian dài trung thành với hình ảnh nhẹ nhàng, đằm thắm", nữ ca sĩ chia sẻ.

Khổng Tú Quỳnh hóa thân thành cô gái đa nhân cách trong MV mới - Ảnh 1.

Poster của MV. Ảnh: Trần Hoàng Vũ

Trong MV này, Khổng Tú Quỳnh hóa thân thành những hình tượng khác nhau để khán giả thấy được sự biển chuyển từ tâm lý đến ngoại hình của một cô gái bị người yêu phản bội. Cô gái thay vì ngốc nghếch, dại khờ đã kịp thức tỉnh, trở thành người phụ nữ tự tin, độc lập.

Khổng Tú Quỳnh hóa thân thành cô gái đa nhân cách trong MV mới - Ảnh 2.

Khổng Tú Quỳnh khi là cô gái đỏng đảnh, nữ tính (Ảnh: Lê Huỳnh Tấn Phát)

Phần hình ảnh cũng được nữ ca sĩ đầu tư chỉn chu, hiện đại, sử dụng công nghệ "robot control motion" (người máy ghi hình) để giúp khi lại sự chuyển động của diễn viên. Công nghệ này được sử dụng trong nhiều MV của các ca sĩ trên thế giới, còn ở Việt Nam, Khổng Tú Quỳnh là nữ ca sĩ đầu tiên thử nghiệm.

Khổng Tú Quỳnh hóa thân thành cô gái đa nhân cách trong MV mới - Ảnh 3.

Khổng Tú Quỳnh biến thành cô gái cá tính. (Ảnh: Lê Huỳnh Tấn Phát)

Ngoài ra, ở sản phẩm lần này, nữ ca sĩ đã kết hợp với Binz, rapper được khán giả biết tới thông qua những ca khúc như Only U (kết hợp với Hoàng Tôn), Sau lưng anh sẽ là (kết hợp với Only C). Bên cạnh việc thể hiện phần rap, Binz đã bay từ Mỹ về Việt Nam để góp mặt trong MV.

Khổng Tú Quỳnh hóa thân thành cô gái đa nhân cách trong MV mới - Ảnh 4.

Rapper Binz. (Ảnh: Lê Huỳnh Tấn Phát)

Khổng Tú Quỳnh mong rằng MV này sẽ được khán giả đón nhận và ủng hộ để cô thêm tự tin ra những sản phẩm âm nhạc tiếp theo trong năm nay.

Khổng Tú Quỳnh 'kể xấu' Ngô Kiến Huy và bị cưỡng hôn ở Ơn giời! Cậu đây rồi! Khổng Tú Quỳnh "kể xấu" Ngô Kiến Huy và bị cưỡng hôn ở Ơn giời! Cậu đây rồi!

VTV.vn - Lần đầu làm khách mời ở Ơn giời! Cậu đây rồi!, Khổng Tú Quỳnh đã rơi vào tình huống trớ trêu. Cô buộc phải "kể xấu" Ngô Kiến Huy và còn bị cưỡng hôn trên sân khấu.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước