Kỉ niệm 3 năm hoạt động, Lộn Xộn band “chơi lớn” tổ chức liveshow

Hà Linh/ Ảnh: BTC-Thứ ba, ngày 30/07/2019 10:46 GMT+7

VTV.vn - Tiếp nối thành công của “Tự Dưng Show 2017”, Lộn Xộn band tiếp tục mang Tự Dưng Show trở lại trong năm 2019 với quy mô tầm cỡ hơn.

Thành lập vào năm 2016, Lộn Xộn band đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với giới trẻ yêu nhạc, đặc biệt là sau khi trở thành Quán quân chương trình Sing My Song 2018. Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, nhóm nhạc quyết định tổ chức liveshow Tự Dưng Show 2019 với quy mô hơn 1000 khán giả, hứa hẹn là liveshow lớn nhất từ trước đến nay của Lộn Xộn.

Với chủ đề "Thử một lần cùng nhau", Lộn Xộn mong muốn đem đến cho khán giả những trải nghiệm đầu tiên, những cảm xúc đầu tiên khi Lộn Xộn thử những điều mới mẻ. Chia sẻ trong buổi họp báo, trưởng nhóm Rica cho biết lveshow lần này là một thử thách "những lần đầu tiên" của nhóm. Đó chính là lần đầu tiên tổ chức show diễn quy mô lớn, lần đầu tiên được nhảy cùng vũ đoàn, lần đầu tiên diễn live với ban nhạc Kick-Off Band…

Kỉ niệm 3 năm hoạt động, Lộn Xộn band “chơi lớn” tổ chức liveshow - Ảnh 1.

Cũng với tinh thần của việc "trải nghiệm những lần đầu tiên", Tự Dưng Show 2019 mang đến hình thức vé dưới dạng móc khóa lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đây cũng chính là tinh thần mà nhóm hướng đến trong show diễn này "Không một thứ gì bị bỏ lại sau liveshow".

Kỉ niệm 3 năm hoạt động, Lộn Xộn band “chơi lớn” tổ chức liveshow - Ảnh 2.

Lộn Xộn Band cùng chiếc vé dưới dạng móc khóa.

Ngoài ra, toàn bộ đồ uống trong chương trình cũng sẽ là những chất liệu thân thiện với môi trường. Đây cũng chính là lí do khiến tông màu chủ đạo của liveshow lần này là màu xanh, gắn với hình ảnh của thiên nhiên. Qua đó, Lộn Xộn mong muốn được góp tiếng nói của mình, hòa cùng dòng chảy sống xanh – sống sạch trong đời sống hiện nay.

Cùng với sự đầu tư bài bản về mặt âm thanh, ánh sáng và sân khấu, Lộn Xộn hứa hẹn Tự Dưng Show 2019 sẽ là những màn trình diễn thỏa mãn về cả thị giác, âm thanh lẫn cảm xúc. Nói về show diễn của mình, Lộn Xộn khẳng định: "Không một hình ảnh, một đoạn clip, một bài viết nào có thể diễn tả hết được không khí và cảm xúc của khán giả tại những đêm nhạc của Lộn Xộn". 

Kỉ niệm 3 năm hoạt động, Lộn Xộn band “chơi lớn” tổ chức liveshow - Ảnh 3.

Mặc dù liveshow đánh dấu sự chuyên nghiệp hơn của nhóm nhưng Lộn Xộn hứa hẹn vẫn giữ được dòng cảm xúc nguyên sơ, chân thành và mãnh liệt như cách nhóm đã đến với khán giả trong suốt 3 năm qua.

Liveshow Tự Dưng Show 2019 sẽ được diễn ra vào 18h30 ngày 17/8 tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ (Hà Nội).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước