Kiện tướng dance sports Chí Anh: "Làm như chơi, chơi như làm"

Café sáng với VTV3-Thứ bảy, ngày 23/04/2016 17:43 GMT+7

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của kiện tướng dance sports Chí Anh khi nói về công việc của mình trong chương trình Café sáng với VTV3.

Chí Anh được xem là gương mặt quen thuộc với khán giả trong vai trò giám khảo trong nhiều năm liền của các cuộc thi như Bước nhảy hoàn vũ, Vũ điệu xanh... Với những nhận xét mang tính chuyên môn cao, sắc bén nhưng vẫn giữ được sự dí dỏm, chừng mực và hài hước, kiện tướng dance sports Chí Anh đã chiếm được thiện cảm của rất nhiều khán giả.

Khi nói về công việc của mình, Chí Anh cho biết: "Nhiều bạn bè của tôi thường nói sao tôi sướng thế, được làm đúng sở trường và kiếm tiền từ cái mình thích. Quả thật, tôi luôn cảm giác mình làm như chơi, chơi như làm. Và khi mình cảm thấy thoải mái thì sẽ làm luôn luôn tốt".

"Khi những cuộc thi về dance sports không còn nữa thì những người nghệ sĩ như chúng tôi cũng đã đủ sức để làm những chương trình riêng" - Chí Anh nói thêm.

Bên cạnh đó, Chí Anh cũng cho biết anh đang nỗ lực đào tạo những thế hệ mới để nhân rộng và phát triển bộ môn dance sports trong cả nước. Anh tự hào chia sẻ rất nhiều lứa học sinh của anh đã dành được một số thành công nhất định và kiếm được rất nhiều tiền từ bộ môn này.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước