Vietnam's Got Talent 2016: Thí sinh khiếm thị Dancesport trổ tài chơi đàn guitar

TL (Ảnh: BTC)-Thứ sáu, ngày 01/04/2016 15:02 GMT+7

Thí sinh khiếm thị Mỹ Lệ trổ tài với đàn guitar trong quá trình tập luyện cho đêm bán kết 4.

VTV.vn - Đêm bán kết 4 Vietnam's Got Talent 2016 sẽ có xuất hiện của hai mẹ con Dancesport, đó là thí sinh khiếm thị Mỹ Lệ và con trai Văn Huân.

Trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho đêm bán kết 4 Vietnam's Got Talent 2016, thí sinh Mỹ Lệ đã trổ tài chơi đàn guitar bên con trai Văn Huân. Cô chia sẻ, bản thân cảm thấy khá thoải mái với đêm thi tuần này: "Tôi không ngờ mình được vào vòng bán kết. Tôi biết mình nhảy nghiệp dư, không như vũ công chuyên nghiệp được. Tuy nhiên, không phải lúc nào tôi cũng được nhảy cùng con trai trên sân khấu lớn nên hai mẹ con cứ rảnh rỗi là tập luyện, không thấy áp lực gì cả".


Thí sinh Mỹ Lệ và con trai tập luyện cho màn khiêu vũ ở vòng bán kết.

Thí sinh Mỹ Lệ và con trai tập luyện cho màn khiêu vũ ở vòng bán kết.

Ở vòng loại sân khấu, hai mẹ con Mỹ Lệ - Văn Huân đã gây xúc động với màn trình diễn thể hiện tình mẫu tử thiêng liêng. Đặc biệt, cả hai đã khiến giám khảo Trấn Thành rơi nước mắt. Đến với đêm thi lần này, hai mẹ con sẽ tiếp tục thể hiện màn khiêu vũ về tình mẫu tử.

Bên cạnh đó, đêm bán kết 4 còn có sự góp mặt của dàn trai 6 múi Bar Times. Các thành viên của nhóm đã chuẩn bị những động tác phối hợp nhóm độc đáo để phô diễn khả năng của mình ở vòng thi này. Thí sinh Đào Duy Linh đến từ Thái Bình cũng hứa hẹn có màn trình diễn bất ngờ khi mạo hiểm thử sức với thể loại cải lương.


Dàn trai 6 múi Bar Times trong quá trình tập luyện

Dàn trai 6 múi Bar Times trong quá trình tập luyện


Đào Duy Linh sẽ trổ tài cải lương

Đào Duy Linh sẽ trổ tài cải lương

Còn ảo thuật gia Phúc Thịnh lại gặp khó khăn ngay trước đêm thi bởi anh đang bị chấn thương ở tay. Tuy nhiên, anh cho biết vẫn cố gắng để có một tiết mục ảo thuật xuất sắc chinh phục khán giả. Phúc Thịnh vẫn sẽ trổ tài về ảo thuật cận cảnh và muốn làm Ban giám khảo ngạc nhiên hơn về tài năng của mình.


Ảo thuật gia Phúc Thịnh tập luyện với một bên tay bị chấn thương.

Ảo thuật gia Phúc Thịnh tập luyện với một bên tay bị chấn thương.

Ngoài ra, giảng viên Lê Thị Phương Thảo đến từ Bình Dương cùng anh chàng sinh viên độc tấu đàn nguyệt Đỗ Trung Lương cũng sẵn sàng cho những tiết mục thú vị trong đêm thi.

Đêm bán kết 4 Vietnam's Got Talent 2016 sẽ được THTT vào 21h10 hôm nay (1/4) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Got Talent: Trấn Thành bật khóc trước đam mê nhảy của người mẹ khiếm thị Got Talent: Trấn Thành bật khóc trước đam mê nhảy của người mẹ khiếm thị

VTV.vn - Ở tập 8 Tìm kiếm tài năng - Vietnam's Got Talent 2016, phần trình diễn của cậu con trai cùng người mẹ khiếm thị đã khiến Trấn Thành xúc động và rơi nước mắt.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước