Kiệt sức vì giá lạnh, Isaac phải nhập viện tại Hàn Quốc

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 02/03/2017 11:26 GMT+7

VTV.vn - Vì phải ghi hình trong thời tiết quá đỗi khắc nghiệt tại Hàn Quốc, Isaac đã kiệt sức và phải nhập viện.

Quản lý của Isaac vừa khiến những người hâm mộ chàng mỹ nam này không khỏi lo lắng khi chia sẻ hình ảnh anh nhập viện tại Hàn Quốc. Vị quản lý cũng giải thích thêm rằng vì ghi hình liên tục trong nhiều ngày dưới thời tiết giá lạnh, Isaac đã bị kiệt sức.

""Tội nghiệp! Ngày nào cũng quay trễ nên kiệt sức rồi. Có hôm còn quay từ 6h sáng hôm trước đến 6h sáng hôm sau mà giữa cái lạnh 0 độ. Ráng khoẻ về còn chạy show nữa", quản lý của Isaac chia sẻ trên trang cá nhân.

Kiệt sức vì giá lạnh, Isaac phải nhập viện tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Mặc chiếc áo bệnh nhân, Isaac nhắm nghiền mắt, lộ rõ vẻ mệt mỏi. Hình ảnh tiều tụy của anh đã khiến người hâm mộ sốt sắng. Rất nhiều fan đã thể hiện sự quan tâm, lo lắng cho Isaac bằng những dòng bình luận, động viên anh giữ gìn sức khỏe và nhanh chóng hồi phục.

Được biết, Isaac lên đường sang Hàn Quốc để ghi hình một bộ phim ngắn cùng nữ ca sĩ trẻ Suni Hạ Linh Bộ phim dự kiến được thực hiện trong vòng 10 ngày với phần kịch bản do ê-kíp phía Hàn Quốc đảm nhận. Hiện, các thông tin về bộ phim này vẫn đang được giữ bí mật nhưng nhiều người phỏng đoán, đó sẽ là một chuyện tình lãng mạn giữa Isaac và Suni Hạ Linh.

Isaac trải lòng về con đường âm nhạc trong Café Sáng cuối tuần Isaac trải lòng về con đường âm nhạc trong Café Sáng cuối tuần

VTV.vn - Trở thành khách mời của Café Sáng cuối tuần hôm nay (11/12), ca sĩ Isaac đã chia sẻ về con đường âm nhạc của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước