Kill Bill sẽ có phần 3?

A (Theo Independent)-Thứ ba, ngày 08/12/2015 09:00 GMT+7

Uma Thurman trong Kill Bill Miramax. (Ảnh: Independent)

VTV.vn - Quentin Tarantino nói Kill Bill có thể sẽ được làm phần 3 bất chấp việc nhân vật Bill đã chết.

Quentin Tarantino có thể không thường làm những bộ phim có nhiều phần nhưng Kill Bill dường như là một bộ phim ngoại lệ. Trong cuộc phỏng vấn mới với What the Flick, đạo diễn kỳ quặc này đã nói về khả năng ông sẽ thực hiện phần 3 của Kill Bill, tiếp tục câu chuyện của “Black Mamba” của Uma Thurman.

“Điều đó chắc chắn có khả năng xảy ra” – Tarantino nói – “Cho một lý do đặc biệt là nhờ đó mà Uma và tôi sẽ có một thời gian làm việc thật sự tốt đẹp cùng với nhau lần nữa”.

Tarantino nói rằng nếu phần 3 được làm thì nội dung phim sẽ không tiếp nối những sự kiện của phần 2. Nó sẽ là câu chuyện của nhiều năm sau, các nhân vật có độ tuổi giống như các diễn viên thể hiện vai diễn đó ngoài đời.

Nói về lý do chưa thực hiện ngay dự án, đạo diễn Quentin nói ông muốn nữ diễn viên chính Uma Thurman có nhiều thời gian nghỉ ngơi: “Tôi muốn Uma có chút thời gian với con gái của cô ấy. Cô ấy có thể thực sự tận hưởng cuộc sống của mình trong một khoảng thời gian”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Tarantino tiết lộ về kế hoạch tương lai – sau khi ông kết thúc sự nghiệp của một nhà làm phim. Đạo diễn của phim Django Unchained nói ông hy vọng có thể làm việc trong nhà hát.

Đạo diễn Quentin Tarantino lên kế hoạch nghỉ hưu Đạo diễn Quentin Tarantino lên kế hoạch nghỉ hưu

Đạo diễn “tai quái” Quentin Tarantino – đạo diễn của siêu phẩm Kill Bill – đã tuyên bố ông sẽ lên kế hoạch nghỉ hưu sau khi kết thúc bộ phim thứ 10 trong sự nghiệp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước