Kim Ha Neul e ấp nép vào bạn diễn kém tuổi

PV-Thứ năm, ngày 22/09/2016 09:00 GMT+7

VTV.vn - Cặp tình nhân mới trên màn ảnh xứ Hàn Kim Ha Neul - Lee Sang Yoon đã được chọn làm gương mặt trang bìa trên tạp chí Singles.

Bộ phim truyền hình mới của đài KBS - Road to the Airport với sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Kim Ha Neul và Lee Sang Yoon đã bắt đầu lên sóng. Cặp đôi đang rất được các fan mong đợi cho lần trở lại này.

Bộ phim Road to the Airport xoay quanh mối quan hệ tình cảm của cặp đôi đều đã có gia đình và con gái. Kim Ha Neul vào vai một tiếp viên hàng không, có chồng là phi công và một cô con gái đáng yêu. Trong khi đó, Lee Sang Yoon là một kiến trúc sư, vừa gặp biến cố lớn trong hôn nhân. Cả hai gặp nhau ngỡ như là một định mệnh.

Mới đây, Kim Ha Neul và Lee Sang Yoon đã xuất hiện tình tứ trên ấn phẩm tháng 10 của tạp chí Singles. Dù hơn Lee Sang Yoon 3 tuổi nhưng "người đẹp nói dối" vẫn rất xứng đôi khi sánh vai cùng bạn diễn. Cả hai không ngại thể hiện cử chỉ tình cảm với nhau.

Kim Ha Neul e ấp nép vào bạn diễn kém tuổi - Ảnh 1.

Kim Ha Neul e ấp nép vào bạn diễn kém tuổi - Ảnh 2.

Kim Ha Neul e ấp nép vào bạn diễn kém tuổi - Ảnh 3.

Kim Ha Neul e ấp nép vào bạn diễn kém tuổi - Ảnh 4.

Kim Ha Neul hứa hẹn sự trở lại đầy cuốn hút Kim Ha Neul hứa hẹn sự trở lại đầy cuốn hút Gần 40 tuổi, Kim Ha Neul vẫn đầy quyến rũ Gần 40 tuổi, Kim Ha Neul vẫn đầy quyến rũ Kim Ha Neul sánh đôi cùng trai đẹp Lee Sang Yoon Kim Ha Neul sánh đôi cùng trai đẹp Lee Sang Yoon

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước