Kim Ha Neul lạnh lùng diện đồ hiệu

PV-Thứ sáu, ngày 07/10/2016 17:34 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc vừa có bộ ảnh mới trên tạp chí High Cut.

Mới đây, ngôi sao xứ Hàn diện một loạt thiết kế mới của các hãng thời trang danh tiếng như Dolce & Gabbana, Marc Jacobs và Rick Owens trên tạp chí High Cut. Nữ diễn viên 38 tuổi vừa quay lại trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm vắng bóng kể từ khi tham gia bộ phim A Gentleman's Dignity. Hiện bộ phim Kim Ha Neul đảm nhận vai chính là On the Way to the Airport đang chiếu trên kênh KBS.

Trong phim, Kim Ha Neul hóa thân thành một người phụ nữ đã có gia đình nhưng lại vô tình vướng vào mối quan hệ tình cảm với một người đàn ông khác. On the Way to the Airport cho thấy một góc nhìn khác về chuyện ngoại tình, chính vì vậy bộ phim mới của "cô nàng gia sư" nhận được khá nhiều dư luận trái chiều.

Sau khi kết hôn với một doanh nhân vào đầu năm nay, Kim Ha Neul trở lại phim trường. Cô cũng có khá nhiều cảnh quay tình cảm thân thiết với bạn diễn kém tuổi - Lee Sang Yoon.

Một số hình ảnh mới của Kim Ha Neul:

Kim Ha Neul lạnh lùng diện đồ hiệu - Ảnh 1.

Kim Ha Neul lạnh lùng diện đồ hiệu - Ảnh 2.

Kim Ha Neul lạnh lùng diện đồ hiệu - Ảnh 3.

Kim Ha Neul lạnh lùng diện đồ hiệu - Ảnh 4.

Kim Ha Neul e ấp nép vào bạn diễn kém tuổi Kim Ha Neul e ấp nép vào bạn diễn kém tuổi Kim Ha Neul hứa hẹn sự trở lại đầy cuốn hút Kim Ha Neul hứa hẹn sự trở lại đầy cuốn hút Gần 40 tuổi, Kim Ha Neul vẫn đầy quyến rũ Gần 40 tuổi, Kim Ha Neul vẫn đầy quyến rũ

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước