Kim Heechul để lỡ cuộc hội ngộ cùng Super Junior

PV/Nguồn: Soompi-Thứ sáu, ngày 30/08/2019 16:33 GMT+7

VTV.vn - Label SJ cho biết Kim Heechul cũng sẽ không thể tham gia world tour "Super Show 8" cũng như cùng Super Junior quảng bá trên các chương trình âm nhạc.

Mới đây, phía công ty quản lý đã công bố thông tin chi tiết về việc Kim Heechul không tham gia tour diễn thế giới Super Show 8 của nhóm Super Junior. Anh cũng không xuất hiện cùng Super Junior quảng bá trên các chương trình âm nhạc hàng tuần trong đợt trở lại.

"Chúng tôi muốn công bố về album thứ 9 của Super Junior, dự kiến sẽ phát hành vào nửa cuối năm nay và Super Show 8 sẽ được tổ chức tại Seoul từ 12 - 13/10. Tám thành viên gồm Leeteuk, Yesung, Shindong, Eunhyuk, DongHae, Choi Siwon, Ryeowook và Kyuhyun sẽ tham gia vào chương trình Super Show 8.

Sau khi thảo luận, Heechul quyết định không tham gia tour diễn Super Show 8 cũng như chương trình quảng bá cho album thứ 9. Thật khó nếu muốn Kim Heechul tiếp tục biểu diễn trên sân khấu với tình trạng chân hiện tại vì vậy chúng tôi mong mọi người có thể hiểu cho quyết định này", đại diện quản lý của Super Junior cho biết.

Mới đây, Kim Heechul (thành viên Super Junior) và mẹ đã chính thức gia nhập dàn cast của chương trình My Ugly Duckling với tư cách là thành viên cố định.

Đầu năm 2019, Super Junior cuối cùng cũng trải qua hết các đợt nhập ngũ của tất cả thành viên. Cứ ngỡ nhóm sẽ sớm trở lại với đội hình đầy đủ nhất trong tương lai gần, nhưng không, lần lượt những trục trặc xảy đến với boygroup đông thành viên. Hồi giữa tháng 7, Kangin tuyên bố rời nhóm, không còn là một thành viên của Super Junior.

Giữa tháng 8, Shindong thông báo tạm ngưng mọi hoạt động vì lý do sức khỏe.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước