Super Junior công bố concert gồm 9 thành viên tại Seoul

PV/Nguồn: Soompi-Thứ ba, ngày 27/08/2019 15:02 GMT+7

VTV.vn - Phía công ty quản lý đã công bố thông tin về sự kiện âm nhạc đầu tiên của nhóm Super Junior kể từ khi các thành viên hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Được thiết lập diễn ra từ ngày 12 - 13/10 tại KSPO Dome, Super Show 8 sẽ đánh dấu show diễn đầu tiên của nhóm nhạc nam Super Juinor kể từ khi tất cả các thành viên nhóm hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Vé của buổi biểu diễn chính thức được mở bán vào 3/9.

Trước đó, nhóm nhạc nam này cũng đã bắt đầu mùa 3 của show tạp kỹ SJ Returns. Series này được phát sóng định kỳ nhằm đồng hành cùng boygroup SM trong mỗi đợt trở lại. Đây là hoạt động đón đầu màn trở lại với album thứ 9, sẽ được phát hành trong gian tới.

Cụ thể, theo nguồn tin do công ty quản lý SM Entertainment đưa ra ngày 26/8, SJ Returns 3 là show truyền hình thực tế ghi lại toàn bộ quá trình chuẩn bị cho album mới dự kiến "ra lò" vào nửa cuối năm nay, từ khâu lựa chọn bài hát chủ đề, thu âm, luyện tập vũ đạo, chụp hình poster, cho đến các hoạt động cá nhân của từng thành viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Super Junior công bố concert gồm 9 thành viên tại Seoul - Ảnh 1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước