Kim Hyun Joong kiện ngược bạn gái cũ vì giả mang thai

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ năm, ngày 23/07/2015 11:47 GMT+7

Kim Hyun Joong đã quyết định khởi kiện bạn gái cũ

VTV.vn - Kim Hyun Joong đã quyết định khởi kiện bạn gái cũ vì tin rằng cô này đã cung cấp những bằng chứng giả về việc mang thai cũng như sảy thai.

Theo một nguồn tin, phía luật sư của Kim Hyun Joong đã đâm đơn kiện bạn gái cũ của anh, cô Choi vì tội vu cáo, đe dọa, phỉ báng và gian dối trước tòa. Ngoài ra, đại diện pháp luật của Kim Hyun Joong cũng đề nghị tòa ban lệnh cấm xuất ngoại đối với cô Choi, phòng trường hợp cô này chạy trốn khỏi Hàn Quốc.

Ông lee Jae Man - Luật sư của Kim Hyun Joong chia sẻ: “Trong vụ kiện tụng trị giá 1,6 tỷ Won này, phòng khám nơi cô Choi khẳng định có dấu xác nhận việc cô này mang thai và sảy thai đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên”.

“Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận ra một số kẽ hở trong chứng cứ của cô Choi. Cô ấy tới khám ở bệnh viện A và bệnh viện B trong cùng một ngày, tuy nhiên, một nơi lại khẳng định cô bị thương tại phòng gym, một nơi khác lại cho rằng cô bị thương do bạo hành và phải điều trị trong 6 tuần. Chúng tôi đã quyết định đâm đơn ra tòa vì cho rằng những cáo buộc này là sai sự thật”.

Bạn gái Kim Hyun Joong bị nghi cung cấp bằng chứng giả Bạn gái Kim Hyun Joong bị nghi cung cấp bằng chứng giả

VTV.vn - Đại diện luật pháp của Kim Hyun Joong tỏ ý nghi ngờ về việc cô Choi – bạn gái cũ của nam diễn viên này – đã làm giả hình ảnh siêu âm của thai nhi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước