Kim Kardashian bất lực với Kanye West

Hà Linh (Theo People)-Thứ ba, ngày 22/09/2020 08:00 GMT+7

(Ảnh: Entertainment Tonight)

VTV.vn - Mặc dù vẫn rất kiên nhẫn chịu đựng những trò lố của chồng nhưng Kim Kardashian cũng cảm thấy vô cùng mệt mỏi và bất lực.

Mới đây, Kanye West lại khiến khán giả tiếp tục ngao ngán khi đăng tải hàng loạt trò lố của mình trên trang mạng xã hội Twitter. Trong đó, nam rapper gây shock khi vứt một trong 21 giải thưởng Grammy mình giành được vào toilet và đi tiểu lên đó. Đây được cho là một hành động trong cuộc chiến của rapper 43 tuổi với hai hãng đĩa hàng đầu là Universal và Sony. Trước căn bệnh rối loạn lưỡng cực này của Kanye, Kim Kardashian vô cùng bất lực và sắp chạm tới giới hạn của bản thân.

"Kanye đã hứa sẽ tiếp tục dùng thuốc trị bệnh nhưng anh ấy lại không làm. Điều này khiến Kim thực sự không thể chịu nổi nữa. Cô ấy chỉ có thể kiên nhẫn đến một mức nào đó mà thôi", nguồn tin từ People chia sẻ.

Kim Kardashian bất lực với Kanye West - Ảnh 1.

(Ảnh: Us Weekly)

"Mọi chuyện cứ lặp đi lặp lại vậy. Kim cố gắng hết sức để bảo vệ những đứa con của mình, nhưng cô ấy cũng cần suy nghĩ cho chính bản thân mình nữa. Việc Kanye làm khiến cô ấy rất khó khăn. Cô ấy chẳng hiểu nổi anh ta viết gì trên mạng xã hội nữa. Cô ấy muốn làm một người bạn đời luôn ủng hộ chồng, nhưng chồng cô ấy thậm chí còn chẳng thể lo cho sức khỏe của chính mình", nguồn tin cho biết thêm.

Trước đó, ngôi sao truyền hình thực tế đã rất kiên nhẫn nhằm giúp nam rapper vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ đã đi quá giới hạn của cô ấy.

Tình hình giữa Kanye và Kim bắt đầu trở nên căng thẳng kể từ khi nam rapper quyết tâm tranh cử Tổng thống Mỹ. Mặc những lời khuyên can của vợ, Kanye vẫn tiếp tục chiến dịch khiến Kim vô cùng mệt mỏi. Mặc dù đã từng suy nghĩ tới chuyện ly hôn nhưng có vẻ như ngôi sao truyền hình thực tế vẫn không thể rời bỏ gia đình mình. Thay vào đó, cô quyết định tìm cách giải quyết và cứu vãn cuộc hôn nhân với Kanye.

Thực tế, những phát ngôn thiếu suy nghĩ và hành động khó hiểu của Kanye West đều đến từ căn bệnh rối loạn lưỡng cực. Đây không phải lần đầu tiên nam rapper gặp phải căn bệnh này.

 * Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước