Kim Kardashian cân nhắc chuyện ly hôn Kanye West

Hà Linh (Theo Cosmopolitan)-Thứ năm, ngày 24/09/2020 15:40 GMT+7

(Ảnh: Billboard)

VTV.vn - Sau quá nhiều trò lố cùa chồng, Kim Kardashian dường như không còn đủ kiên nhẫn và buộc phải một lần nữa tính đến chuyện ly hôn.

Sau hàng loạt trò lố Kanye West bày ra trên trang mạng xã hội Twitter, Kim Kardashian đã vô cùng ngao ngán và một lần nữa bàn chuyện ly hôn chồng. Mặc dù vậy, theo nguồn tin từ Us Weekly, ngôi sao truyền hình thực tế vẫn đang cố gắng hết sức để cứu vãn cuộc hôn nhân trước khi phải đưa ra quyết định không mong muốn.

"Cô ấy thực sự cho rằng ly hôn cũng là một lựa chọn. Hiện tại cô ấy đang rất áp lực khi vừa phải chăm sóc những đứa con, vừa theo học luật và vừa giúp đỡ Kanye vượt qua căn bệnh rối loạn lưỡng cực", nguồn tin cho biết, "Kim vẫn hi vọng tình hình sẽ tốt đẹp hơn trong thời gian tới. Tuy nhiên, nếu như mọi việc xấu đi, cô ấy sẽ ly hôn".

Kim Kardashian cân nhắc chuyện ly hôn Kanye West - Ảnh 1.

(Ảnh: Insider)

Trước đó, nguồn tin của Us Weekly cũng tiết lộ Kim đã bất lực với chồng và sắp chạm tới giới hạn của bản thân."Kanye đã hứa sẽ tiếp tục dùng thuốc trị bệnh nhưng anh ấy lại không làm. Điều này khiến Kim thực sự không thể chịu nổi nữa. Cô ấy chỉ có thể kiên nhẫn đến một mức nào đó mà thôi", nguồn tin chia sẻ.

Tình hình giữa Kanye và Kim bắt đầu trở nên căng thẳng kể từ khi nam rapper quyết tâm tranh cử Tổng thống Mỹ. Mặc những lời khuyên can của vợ, Kanye vẫn tiếp tục chiến dịch khiến Kim vô cùng mệt mỏi. Mọi chuyện tiếp tục đi vào bế tắc khi nam rapper không chịu chữa trị căn bệnh rối loạn lưỡng cực của mình và liên tục làm ảnh hưởng tới gia đình với những phát ngôn và hành động gây shock trên mạng xã hội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước