Kim Kardashian tự nhận là tỷ phú, Forbes phản bác

Hà Linh (Theo Elle)-Thứ sáu, ngày 03/07/2020 12:30 GMT+7

(Ảnh: Entertainment Tonight)

VTV.vn - Sau khi điều tra, Forbes khẳng định số tài sản của Kim Kardashian vẫn chưa chạm tới mốc 1 tỷ USD để có thể mang danh xưng tỷ phú.

Mới đây, Kanye West đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi lên tiếng chúc mừng vợ của mình - Kim Kardashian - đã trở thành tỷ phú. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau đó, Forbes đã lên tiếng phủ nhận thông tin này sau khi xem xét và đánh giá kĩ lưỡng.

Cụ thể, trong bài báo, Forbes cho rằng khối tài sản của Kim "siêu vòng 3" có giá trị khoảng 900 triệu USD, không phải 1 tỷ USD như 2 vợ chồng Kim tự nhận. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khối tài sản của ngôi sao truyền hình thực tế này chỉ bằng em gái Kylie Jenner của mình mà thôi.

Kim Kardashian tự nhận là tỷ phú, Forbes phản bác - Ảnh 1.

Mặc dù đế chế mĩ phẩm KKW Beauty đạt giá trị 1 tỷ USD nhưng Forbes khẳng định Kim Kardashian vẫn chưa phải là tỷ phú. (Ảnh: ET Online)

Trước đó, Forbes công bố hãng mĩ phẩm KKW Beauty có giá trị 1 tỷ USD, tuy nhiên, Kim không phải là cổ đông duy nhất của công ty này. Thực tế, Kim chỉ nhận được 72% giá trị của công ty mà thôi, ngoài ra mẹ của cô - Kris Jenner - thừa hưởng 8% cổ phần của công ty mĩ phẩm này.

Mặc dù không nhận được danh xưng tỷ phú nhưng việc sở hữu khối tài sản lên đến 900 triệu USD cũng là một con số đáng nể của người chị cả Kardashian. Hơn nữa, chồng của Kim Kardashian - rapper Kanye West - trước đó đã được Forbes công nhận là tỷ phú với tổng giá trị tài sản là hơn 1 tỷ USD. Thực tế, từ năm 2019, nam rapper đã chứng minh tài chính nhằm khẳng định giá trị tài sản của mình, tuy nhiên ở thời điểm đó không được Forbes công nhận.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước