Kim Kardashians thừa nhận thích chia sẻ chuyện gia đình

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ bảy, ngày 15/11/2014 10:00 GMT+7

Kim thú nhận cô luôn thích chia sẻ chuyện gia đình với mọi người

Ngôi sao của chương trình thực tế Kim đã thú nhận rằng cô thích khoe chuyện gia đình mình với toàn thế giới.

Mới đây, Kim “siêu vòng ba” đã khiến cả thế giới sửng sốt khi trút bỏ xiêm y trong những shoot hình táo bạo trong số mới nhất của tạp chí Paper. Cũng trong cuộc phỏng vấn với Paper, ngôi sao truyền hình thực tế đã chia sẻ những suy nghĩ về sự nổi tiếng của bản thân và của gia đình.

“Tôi luôn thích chia sẻ chuyện của mình với mọi người” - người đẹp nói thêm - “Đó vốn là bản chất của tôi”.

Từ sáng đến tối, mỗi bước chân của Kim đều nằm trong tầm kiểm soát của cánh săn ảnh. Tất cả các hình ảnh về cô đều được chia sẻ từng giây từng phút và có sức lan tỏa ra toàn thế giới. Kim Kardashians thừa nhận mình đang phải trả một cái giá khá đắt cho sự nổi tiếng này.

Khi được hỏi về tầm ảnh hưởng của các phương tiện truyền thông đại chúng đến sự nổi tiếng của mình, Kim trả lời: “Tôi không nghĩ nó giúp ích nhiều lắm. Khi chương trình của chúng tôi bắt đầu lên sóng, chưa có nhiều phương tiện truyền thông đại chúng như bây giờ”.

Có thể nói, trước khi Kim nổi lên nhờ vào “clip nóng” quay cùng tình cũ Ray J, không nhiều người biết đến cô nàng tai tiếng này. Tuy nhiên giờ đây, sau đám cưới đình đám với rapper Kanye West, Kim đã trở thành quý bà được săn đón nhất Hollywood.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước