Kim Rae Won khen hết lời diễn xuất của Park Shin Hye

PV-Chủ nhật, ngày 28/08/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Kim Rae Won đã có nhiều chia sẻ về bạn diễn của mình trong phim Doctors - Park Shin Hye.

Khi được hỏi về đồng nghiệp kém mình đến 9 tuổi, Kim Rae Won chia sẻ cảm xúc của mình: "Tôi không hề thấy khoảng cách tuổi tác giữa hai người. Chúng tôi xử sự như những người bạn, vì tôi là tiền bối của cô ấy nên cũng chủ động để tìm cách hợp với cô ấy. Và Park Shin Hye cũng như vậy". 

 

Kim Rae Won khen hết lời diễn xuất của Park Shin Hye - Ảnh 1.

Park Shin Hye

Kim Rae Won cũng cho biết thêm: "Nếu các bạn thấy chúng tôi đóng ăn ý với nhau là vì cả hai đã rất cố gắng để hoà hợp với người kia. Trong một số bộ phim khác, các diễn viên thường khá khép kín và chỉ làm tròn vai diễn của mình. Nhưng với bộ phim này, chúng tôi đã mở lòng. Diễn xuất không phải là công việc bạn có thể tự làm được. Park Shin Hye là một diễn viên rất thông minh".

Khi nói về kế hoạch kết hôn, Kim Rae Won cho rằng anh cũng chưa biết khi nào vì còn đóng 2 bộ phim điện ảnh nữa và còn rất nhiều việc khác làm nữa. "Hôn nhân có thể chưa dành cho vài năm tới. Giờ tôi muốn dành thời gian cho công việc" - nam diễn viên cho biết thêm. 


Vì sao “ông chú” 36 tuổi Kim Rae Won khiến fan nữ mê đắm? Vì sao “ông chú” 36 tuổi Kim Rae Won khiến fan nữ mê đắm? Park Shin Hye đăng đàn xin lỗi vì sự cố trong 'Doctors' Park Shin Hye đăng đàn xin lỗi vì sự cố trong "Doctors" Phim Doctors quá hot, túi của Park Shin Hye bán siêu chạy Phim Doctors quá hot, túi của Park Shin Hye bán siêu chạy
     

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước