Kim "siêu vòng 3" xác nhận mang thai lần 3

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 29/09/2017 10:43 GMT+7

(Ảnh: Kicks Count)

VTV.vn - Thông qua người đại diện, vợ chồng rapper Kanye West và Kim Kardashian đã xác nhận họ đang chờ đợi đứa con thứ 3.

Thông tin vợ chồng Kim muốn có con thứ 3 đã dấy lên từ hồi tháng 6 khi trang TMZ đưa tin rằng cô và chồng đang tìm người đẻ hộ. Nguyên nhân của quyết định này là do ngôi sao truyền hình thực tế của nước Mỹ không thể tự mang thai lần nữa sau 2 lần sinh con trước đó. Việc mang thai lần 3 sẽ quá nguy hiểm cho sức khỏe của Kim.

Theo TMZ đưa tin vào thời điểm đó, Kim và Kanye đã làm việc với công ty chuyên về việc mang thai hộ với chi phí được chi trả cho việc này là 45.000 USD. Chi phí này có thể tăng thêm 5.000 USD nếu có nhiều hơn một đứa trẻ ra đời. Thỏa thuận này cũng sẽ kèm theo những giới hạn và yêu cầu đối với người mang thai hộ. Trách nhiệm pháp lý với những đứa trẻ này sẽ hoàn toàn thuộc về vợ chồng Kim. Tuy nhiên lúc đó, vợ chồng Kim chưa xác nhận thông tin này.

Tuy nhiên, ngày hôm nay, tin vui của Kim đã được xác nhận. Nhưng đứa trẻ thứ 3 của vợ chồng cô có phải do người phụ nữ khác mang thai hộ hay không lại không được nhắc tới.

Như vậy, trong năm tới, gia đình Kardashian sẽ chào đón 3 đứa trẻ. Trước Kim, 2 em gái cô là Kylie Jenner và Khloe cũng đã xác nhận họ đang mang thai.

Đây là lý do thật sự khiến Kim siêu vòng 3 nhờ người đẻ hộ Đây là lý do thật sự khiến Kim siêu vòng 3 nhờ người đẻ hộ

VTV.vn - Ngày hôm nay (22/6), tờ People đã đưa ra lý do thật sự của việc Kim và chồng – rapper Kanye West – nhờ người mang thai hộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước