Kim Soo Hyun được yêu thích nhất tại Hàn Quốc

CA-Thứ sáu, ngày 13/03/2015 09:31 GMT+7

(VTV.vn) - Nam diễn viên của Vì sao đưa anh tới đã giành vị trí số 1 trong cuộc khảo sát "Nghệ sĩ Hàn được yêu thích nhất".

Vào ngày 12/3 vừa qua, tờ Gallup Korea đã công bố kết quả của cuộc khảo sát "Nghệ sĩ Hàn được yêu thích nhất" kéo dài trong vòng 4 tuần, từ 2/10 đến 29/10 năm ngoái, dựa trên ý kiến của 1.700 người dân từ 13 tuổi trở lên.

Theo kết quả, nam diễn viên Kim Soo Hyun đã giành được 4.3% bình chọn, chiếm vị trí số 1. Những nghệ sĩ ở vị trí tiếp theo bao gồm Choi Bul Am (4.2%), Jo In Sung (3.3%), Kim Tae Hee (3.1%), Go Doo Shim (2.6%), Lee Soon Jae (2.5), Kim Hye Ja (2.4%), Kim Hee Ae (2.4%), Lee Yoo Ri (2.2%), Yoo Dong Geun (2.1%) và Hyun Bin (2.1%).

Trong số những người dành tình cảm cho Kim Soo Hyun, thì chiếm phần lớn là những cô gái trẻ từ 13-29 tuổi, trong khi đó nghệ sĩ gạo cội Choi Bul Am lại được thế hệ lớn tuổi yêu thích và bình chọn.

Các diễn viên (từ trái qua): Kim Soo Hyun, Kim Yoo Ri, Jun Ji Hyun.
Các diễn viên (từ trái qua): Kim Soo Hyun, Kim Yoo Ri, Jun Ji Hyun.

5 ngôi sao được phái mạnh bình chọn nhiều nhất là Kim Tae Hee, Choi Bool Am, Kim Soo Hyun, Lee Soon Jae và Lee Yoo Ri trong khi đó phụ nữ lại thích Kim Soo Hyun, Jo In Sung, Choi Bul Am, Go Doo Shim, Kim Hye Ja và Kim Hee Ae.

Một điều khá đặc biệt là Kim Soo Hyun mới chỉ ra mắt vào năm 2007 và hoạt động được 8 năm trong ngành giải trí, trong khi đó các diễn viên giành thứ hạng cao ở cuộc khảo sát đã có kinh nghiệm diễn xuất ít nhất là 10 năm. Những nghệ sĩ gạo cội như Lee Soon Jae, Kim Hye Ja và Choi Bul Am đã xuất hiện trên màn ảnh từ 50 năm trước.

Về các nghệ sĩ hài/kịch thì Yoo Jae Suk chiếm vị trí đầu tiên với 23%, theo sau đó là Kim Jun Ho (9%), Kang Ho Dong (6%), Kim Jun Hyun (6%) và Lee Gook Ju (4%).

Choi Min Sik là diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất với 7.5%, theo sau đó là Song Kang Ho (6.9%), Ahn Sung Ki (6.5%), Ha Jung Woo (3.7%) và Jun Ji Hyun (3.6%).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước