Kim Soo Hyun là gương mặt được yêu thích nhất màn ảnh nhỏ

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ sáu, ngày 22/05/2015 14:34 GMT+7

Kim Soo Hyun được chọn là nam diễn viên được khán giả truyền hình yêu thích nhất

VTV.vn - Kim Soo Hyun và Gong Hyo Jin đã được bình chọn là hai diễn viên được yêu thích nhất trên màn ảnh nhỏ.

Trong một khảo sát vừa được thực hiện tại Hàn Quốc đối với 3.655 người xem truyền hình bao gồm cả nam và nữ ở lứa tuổi từ 13 – 59, Kim Soo HyunGong Hyo Jin đã được bình chọn là hai gương mặt được yêu thích nhất.

Nam diễn viên Vì sao đưa anh tới nhận được 33,6% lượt bình chọn. Xếp sau anh là Ji Sung (27%) và Cha Seung Won (24,9%). Ở hạng mục nữ, diễn viên Gong Hyo Jin nhận được 34,8% lượt phiếu bầu. Theo sau cô là “đả nữ” Ha Ji Won (31,8%) và Lee Bo Young (24,2%).

Một đại diện của KOBACO – nơi thực hiện cuộc khảo sát trên – chia sẻ: “Chúng tôi kỳ vọng vào sự thành công của bộ phim Producer với sự góp mặt của Kim Soo Hyun và Gong Hyo Jin – hai diễn viên nhận được nhiều sự ủng hộ nhất của khán giả đến từ cả hai giới”.

Trong khi đó, cặp đôi màn ảnh được khán giả yêu thích nhất chính là Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun trong bộ phim Vì sao đưa anh tới với 12,5% lượt bình chọn. Ở vị trí tiếp theo là cặp đôi Ji sung - Hwang Jung Eum của Kill Me, Heal Me Secret Love (10,1%), So Ji Sub – Gong Hyo Jin của Master’s Sun (7,6%).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước