Kim Soo Hyun là nam diễn viên giàu nhất Hàn Quốc

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ năm, ngày 25/12/2014 09:35 GMT+7

Kim Soo Hyun đã vượt mặt nhiều bậc tiền bối để trở thành nam diễn viên được trả cát xê "khủng" nhất Hàn Quốc

Với tổng thù lao trong năm qua ước tính đạt 100 tỷ Won (1.890 tỷ đồng), Kim Soo Hyun đã trở thành nam diễn viên giàu nhất làng điện ảnh xứ sở Kim chi.

Sau thành công của nhiều bộ phim lớn, đặc biệt là Vì sao đưa anh tới, danh tiếng của Kim Soo Hyun đã phủ sóng toàn cầu. Ngoài sự gia tăng mức độ nổi tiếng, thù lao của nam diễn viên điển trai cũng tăng theo cấp số nhân.

Được biết, trước bộ phim Vì sao đưa anh tới, Kim Soo Hyun “bỏ túi” 600 triệu Won (khoảng 11,5 tỷ đồng) cho một hợp đồng quảng cáo. Thế nhưng, con số này đã tăng lên thành 800 triệu Won - 1 tỷ Won (khoảng 15 – 18,9 tỷ đồng) ngay khi bộ phim kết thúc. Chỉ riêng tại Hàn Quốc, ngôi sao 26 tuổi đã kiếm được 210 tỷ đồng với 15 hợp đồng quảng cáo lớn.

Ngay trong bối cảnh Vì sao đưa anh tới đang làm mưa làm gió tại nhiều quốc gia, Kim Soo Hyun đã khởi động tour họp mặt fan châu Á, thu hút 50.000 người tham dự. Theo tính toán, “cụ” Do Min Joon đã thu về 6,5 tỷ Won (khoảng 124 tỷ đồng) nhờ hoạt động kể trên.

Cũng nhờ thành công của Vì sao đưa anh tới tại thị trường Trung Quốc, nam diễn viên trẻ đã nhận được thù lao 500 triệu Won (9,4 tỷ đồng) để tham dự một chương trình giải trí tại quốc gia đông dân nhất thế giới này. Tuy nhiên, con số này chưa là gì so với tổng thu nhập của Kim Soo Hyun tại Trung Quốc. Anh ước tính đã thu về gần 90 tỷ Won (1700 tỷ đồng) từ 30 hợp đồng quảng cáo lớn nhỏ tại đây.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước