Kim Tae Hee ủng hộ bạn thân, phớt lờ người yêu

PV-Thứ tư, ngày 23/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc đã gửi một xe cà phê đến phim trường Come Back Mister - tác phẩm mà cả bạn thân của cô Honey Lee và bạn trai Bi Rain cùng góp mặt.

Mới đây, cựu Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee đã đăng tải ảnh trên phim trường Come Back Mister, ghi lại khoảnh khắc thích thú chụp cùng xe cà phê mà cô bạn gái thân Kim Tae Hee gửi đến. Điều đáng chú ý là trong bộ phim này, nam ca sĩ, diễn viên Bi Rain đảm nhận vai nam chính. Tuy nhiên, người mà Kim Tae Hee gửi quà đến lại là cô bạn gái thân chứ không phải bạn trai của mình.

Xe phục vụ cà phê của Kim Tae Hee được các thành viên trong đoàn làm phim vô cùng hào hứng đón nhận khi được gửi đến trong đêm khuya ạnh.

Cựu Hoa hậu Hàn Quốc đã đăng tải ảnh trên trang cá nhân Instagram cùng với những lời nhắn cảm ơn để gửi tới Kim Tae Hee. "Đây là chiếc xe phục vụ cà phê mà Kim Tae Hee gửi đến. Chúng tôi đã thưởng thức chúng. Cảm ơn bạn! Yêu bạn nhiều, Kim Tae Hee" - Honey Lee viết.

Nhiều người đã để lại bình luận hài hước khi cho rằng nam diễn viên Yoon Kye Sang - bạn trai của Honey Lee nên gửi một xe đồ ăn đến cho Bi Rain.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước