Kim Tae Hee xác nhận đã mang bầu!

PV-Thứ ba, ngày 23/05/2017 14:45 GMT+7

VTV.vn - Công ty quản lý của Kim Tae Hee đã đưa ra thông báo chính thức về việc mang thai của nữ diễn viên.

Trưa 23/5, công ty quản lý của Kim Tae Hee - Ruach Entertainment - đã công bố thông tin nữ diễn viên mang bầu con đầu lòng. Cô đang ở tuần thứ 15 của thai kỳ.

"Chúng tôi cảm ơn tất cả người hâm mộ đã dành tình cảm yêu mến cho cặp đôi Rain - Kim Tae Hee. Cặp đôi đã kết hôn vào ngày 19/1 với sự ủng hộ của rất nhiều người hâm mộ và hiện đang cùng nhau xây dựng một cuộc sống tân hôn hạnh phúc".

"Ngay lúc này, chúng tôi muốn thông báo một tin vui của họ tới người hâm mộ. Kim Tae Hee hiện đang mang thai ở tuần thứ 15. Cô ấy đang trong giai đoạn cần chăm sóc kỹ lưỡng vì mang thai con đầu lòng. Mặc dù vậy, chúng tôi tin rằng nên để mọi người biết được tin tức này trước khi nó bị rò rỉ".

"Kim Tae Hee sẽ tập trung cho việc chuẩn bị làm mẹ. Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn vì sự quan tâm của mọi người dành cho cặp đôi", đại diện Kim Tae Hee cho biết.

Cũng theo thông tin từ phía quản lý của nữ diễn viên, sắp tới, Kim Tae Hee sẽ không tham gia các hoạt động nghệ thuật. Thay vào đó, cô muốn dành thời gian chăm sóc gia đình.

Kim Tae Hee và Rain tổ chức đám cưới hôm 19/1. Sau đám cưới, Rain đã trở lại với âm nhạc. Trong khi đó, Kim Tae Hee cũng bận rộng với việc lựa chọn vai diễn tiếp theo của mình.

“Bỏ” Kim Tae Hee, Rain kết đôi với bạn gái Hyun Bin “Bỏ” Kim Tae Hee, Rain kết đôi với bạn gái Hyun Bin Nhà sản xuất Newlywed Diary muốn Rain và Kim Tae Hee tham gia mùa 2 Nhà sản xuất Newlywed Diary muốn Rain và Kim Tae Hee tham gia mùa 2 Kim Tae Hee - Rain và những tâm sự rất đỗi đời thường về cuộc sống hôn nhân Kim Tae Hee - Rain và những tâm sự rất đỗi đời thường về cuộc sống hôn nhân

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước