Kim Tử Long thú nhận từng ngoại tình và đây là phản ứng của bà xã Trinh Trinh

PV-Thứ sáu, ngày 07/08/2020 13:00 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Chị em chúng mình, NSƯT Kim Tử Long bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm với người thứ ba kéo dài trong 3 tháng và kết thúc khi bà xã Trinh Trinh phát hiện.

NSƯT Kim Tử Long và bà xã Trinh Trinh là những khách mời đặc biệt trong số mới nhất của chương trình Chị em chúng mình. Vợ chồng nghệ sĩ cải lương bắt đầu chương trình bằng trò chơi trả lời câu hỏi trên vòng xoay bí ẩn. Từ đó, nhiều câu chuyện về cuộc sống riêng của cả hai đã được tiết lộ.

Kim Tử Long thú nhận từng ngoại tình và đây là phản ứng của bà xã Trinh Trinh - Ảnh 1.

Trinh Trinh cho biết ban đầu gắn bó với ông xã, chị phải đối diện với nhiều ngăn cản từ gia đình, bạn bè bởi Kim Tử Long từng đổ vỡ hai lần và có ba con riêng. Tuy nhiên, chị vẫn vượt qua định kiến.

"Nếu như không lấy anh Long thì bây giờ tôi sẽ là người hối hận", nghệ sĩ Trinh Trinh khẳng định.

"Trong lòng tôi luôn quyết tâm đến với anh Long. Mình là phụ nữ, lúc nào cũng mong muốn có một tấm chồng để che chở và yêu thương" - bà xã Kim Tử Long kể - "Anh ấy từng nói với tôi bản thân không phải là đại gia nhưng hứa không bao giờ để tôi khổ", chị kể.

Trong khi đó, Kim Tử Long nhận được câu hỏi về việc nói dối vợ. Anh khiến nhiều người bất ngờ khi thừa nhận từng ngoại tình.

"Khi tôi đã kết hôn với Trinh Trinh rồi, có một khán giả rất yêu mến, quan tâm mình. Và từ sự quý mến đó, họ mới nảy sinh tình yêu. Họ biết tôi có gia đình rồi nhưng vẫn bày tỏ", nghệ sĩ Kim Tử Long kể

"Lúc đó, tôi cũng tự hỏi mình có nên tiến tới không. Đàn ông dù có vợ nhưng gặp một người phụ nữ ngọt ngào, quan tâm chắc chắn không tránh khỏi sự rung động. Trái tim vốn có nhiều ngăn mà. Vì vậy đã có thời gian tôi nói dối Trinh", anh bộc bạch tiếp.

Kim Tử Long thú nhận từng ngoại tình và đây là phản ứng của bà xã Trinh Trinh - Ảnh 2.

Kim Tử Long cho hay chuyện tình cảm với người thứ 3 kéo dài trong 3 tháng. Mọi chuyện đã khép lại từ khi Trinh Trinh phát hiện và trò chuyện thẳng thắn với anh.

"3 tháng đó, chúng tôi chỉ nhắn tin thôi nhưng khi Trinh phát hiện, tôi đã thú nhận ngay. Sau đó, tôi cũng chấm dứt luôn tình cảm với người phụ nữ kia", anh nói

Hương Giang thắc mắc: "Nếu chị Trinh Trinh không phát hiện, câu chuyện tình cảm ấy có thể tiến tới hơn?". Kim Tử Long thành thật nói: "Điều đó không thể nói trước được bởi con tim của mỗi người có sự rung động khác nhau. Tôi nghĩ không ai có thể tuyên bố mình có người yêu lý tưởng rồi thì không thể rung động với người nào khác. Chắc chắn sự rung động sẽ xảy ra nhưng ở mức giới hạn".

Tiếp lời ông xã, Trinh Trinh chia sẻ: "Phụ nữ thường nhạy cảm trước sự thay đổi của đàn ông. Hơn nữa, khi nói dối thì biểu hiện của anh Long kỳ lắm. Anh ấy thường nhìn xuống. Tôi đã đề nghị anh nhìn thẳng mắt mình và trả lời sự thật".

Trước lỗi lầm của chồng, thay vì chỉ trích, phán xét, Trinh Trinh lại dành sự tôn trọng với anh: "Đáng lẽ, chuyện này anh không cần nói ra. Sau khi chương trình phát sóng, mọi người có thể sẽ bàn tán về anh. Một người đàn ông nói về sai lầm của mình trước hàng triệu người, chấp nhận áp lực phải đối diện chứng tỏ tình yêu đích thực anh dành cho tôi".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước