Kim Tuyến gây tò mò cực độ trong phim mới

CA-Thứ tư, ngày 22/04/2015 17:22 GMT+7

VTV.vn - Sau trailer đầu tiên của phim điện ảnh mới Ngủ với hồn ma, khán giả liên tục tò mò về những phân cảnh kinh dị đã nhìn thấy cùng nhân vật Mỹ Lan do Kim Tuyến thủ vai.

Trong Ngủ với hồn ma, Kim Tuyến đảm nhận vai Mỹ Lan. Sau biến cố gia đình, Mỹ Lan chuyển đến làm việc tại một sân khấu cải lương lâu đời. Là một người không bao giờ tin vào chuyện ma quỷ nên cô bỏ ngoài tai tất cả mọi lời hù dọa và dọn đến sống căn phòng đạo cụ trên sân thượng “nổi tiếng nhiều ma”. Cuộc sống của Mỹ Lan vẫn diễn ra bình thường, tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, cô bắt đầu nghe thấy những tiếng động lạ thường.

Trong suốt quá trình làm việc, cô đạo diễn trẻ nghe được câu chuyện về xác chết của một cô gái không thối rữa, rồi sự xuất hiện của bóng trắng lảng vảng chải đầu trên sân thượng nhưng Mỹ Lan chỉ cho đó là chuyện tầm phào. Tuy nhiên, mọi việc không chỉ còn là những câu chuyện kể truyền tai, Mỹ Lan đã được chứng kiến sự thật kinh hoàng...

Điều gì sẽ xảy đến tiếp theo cho Mỹ Lan? Chiếc bóng trắng đó là ai? Đằng sau mọi trò hù dọa đó ẩn chứa bí mật về câu chuyện gì? Tất cả câu trả lời sẽ được giải đáp khi phim được công chiếu vào ngày 8/5 sắp tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước