Kim Tuyến “Ngủ với hồn ma” trong tác phẩm kinh dị mới

Theo Huy Phương/VOV-Thứ hai, ngày 13/04/2015 15:07 GMT+7

Kim Tuyến đóng vai chính trong phim kinh dị "Ngủ với hồn ma"

VTV.vn - Trong "Ngủ với hồn ma", Kim Tuyến sẽ vào vai một cô giáo dạy nghệ thuật luôn nói “Trên đời làm gì có ma" nhưng lại vô tình vướng vào những điều kỳ bí.

Trailer phim mở đầu bằng hình ảnh con đường vắng vào ban đêm với một đôi trẻ đang trong cơn say tình trên chiếc môtô bất ngờ đâm phải một người phụ nữ đang mang thai và hất cô ra xa, khiến ai cũng phải đứng tim.

Nối tiếp đó là tiếng kêu cứu hấp hối trong cơn vô vọng của thai phụ. Trên con đường u ám dẫn đến nhà xác, bỗng nhiên đôi tay của xác chết nắm chặt lấy tay của hai y tá và hình ảnh ẩn hiện của một bóng trắng khiến ai cũng khó tránh một phút giật mình. Cách giật gân này tuy rất đơn giản nhưng do biết cách tạo dựng tình huống và đẩy sự rùng rợn tăng tiến bằng hiệu ứng âm thanh hiệu quả, những giây đầu tiên của phim sẽ làm người xem phải nổi da gà thực sự.

Bộ phim kinh dị Ngủ với hồn ma do Bá Vũ làm đạo diễn với sự góp mặt của diễn viên Băng Khuê (Thiện Tâm), Hồ Vĩnh Anh (Khương Duy), Kim Tuyến (vai Mỹ Lan).

Kim Tuyến là một diễn viên không còn xa lạ với khán giả màn ảnh nhỏ với nhiều bộ phim truyền hình như: Chuyện tình đảo ngọc (đoạt giải Cánh diều Vàng cho Nữ diễn viên chính phim truyền hình dài tập xuất sắc nhất), Tuổi thanh xuân, Mùa sen cạn, Đôi mắt của trái tim… và phim điện ảnh Cát nóng của đạo diễn Lê Hoàng.

Trong phim Ngủ với hồn ma, Kim Tuyến vào vai Mỹ Lan - một cô đào hát bị mất giọng được cử đến một trường nghệ thuật để hoàn thiện khóa đạo diễn chuyên tu của mình. Như một số phận, Mỹ Lan được chuyển lên tầng thượng của ngôi trường mà cô theo dạy trong thời gian cô hoàn thành khoá học này. Cũng từ đó, những câu chuyện kỳ bí, ma mị bắt đầu xuất hiện...

Cùng xem trailer phim Ngủ với hồn ma:

Ngủ với hồn ma dự kiến sẽ được khởi chiếu từ ngày 8/5.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước