Kim Woo Bin muốn thay đổi hình tượng

CA-Thứ hai, ngày 06/04/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau khi bị đóng khung trong hình ảnh nam sinh ngỗ nghịch, hư hỏng ở các bộ phim trước đây, nam diễn viên Hàn Quốc đang muốn có được một vai diễn mới mẻ.

A Gentleman’s Dignity, School 2013, The Heirs... là những bộ phim sáng giá trong sự nghiệp diễn viên của Kim Woo Bin. Với gương mặt góc cạnh cùng ánh mắt sắc lạnh, nam diễn viên thường được các đạo diễn chọn vào những vai diễn có tính cách lạnh lùng và mạnh mẽ. Đặc biệt, trong các bộ phim kể trên, Kim Woo Bin đều đảm nhận nhân vật nam sinh, điều này vô tình đã tạo nên một hình ảnh quen thuộc của anh trên màn ảnh.

Chính vì vậy, Kim Woo Bin đang muốn thay đổi hình tượng của mình và hướng tới một vai diễn có tính cách và hình ảnh mới mẻ hơn.

Sau khi hoàn thành xong bộ phim điện ảnh Twenty, Kim Woo Bin đang rất cẩn thận để lựa chọn dự án tiếp theo cho mình. Một nguồn tin cho biết, hiện ngôi sao của The Heirs đang suy nghĩ về vai sát nhân trong bộ phim hành động Deceit and Murder của đạo diễn Kim Tae Kyun.

Đại diện của nam diễn viên cũng đã xác nhận tin tức này và cho biết Kim Woo Bin vẫn đang xem xét bởi đây chỉ là một trong số rất nhiều bộ phim khác anh được mời.

"Chúng tôi hiện tại đang xem cả kịch bản phim truyền hình và điện ảnh. Chúng tôi sẽ xem xét hết tất cả các khả năng" - đại diện của nam diễn viên cho biết.

Nếu nhận lời đóng Deceit and Murder, thì đây sẽ là vai diễn hoàn toàn khác biệt so với những nhân vật mà Kim Woo Bin đảm nhận trước đây.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước