Kim Woo Bin, Song Joong Ki và Yang Kyung cảnh báo loạt tài khoản giả mạo trên MXH

PV/Nguồn: Soompi-Thứ tư, ngày 22/07/2020 11:38 GMT+7

VTV.vn - Đại diện của Kim Woo Bin, Song Joong Ki và Yang Kyung khẳng định ba nghệ sĩ này không có tài khoản cá nhân trên mạng xã hội.

ngày 21/07, công ty quản lý của nam diễn viên Kim Woo Bin, Song Joong Ki và Yang Kyung Won đã lên tiếng cảnh báo người hâm một về các tài khoản truyền thông xã hội giả mạo.

Cụ thể, Am Entertaiment đã có một thông báo với người hâm mộ bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn: "Diễn viên Kim Woo Bin không sử dụng bất cứ tài khoản truyền thông riêng nào trên mạng xã hội, bao gồm Instagram, Facebook, Twitter...". 

Công ty này cho biết tài khoản Instagram của họ - @ament_official - là tài khoản Instagram duy nhất cung cấp tin tức của Kim Woo Bin, đồng thời mong muốn người hâm mộ hãy cảnh giác với các tài khoản giả mạo.

Vào cùng ngày, công ty quản lý HiSTORY D&C của Song Joong Ki và Yang Kyung Won, cũng chia sẻ một tuyên bố tương tự.

"Diễn viên của chúng tôi - Song Joong Ki và Yang Kyung Won, không có bất cứ tài khoản phương tiện truyền thông xã hội riêng nào. Chúng tôi không yêu cầu tiền hay vật phẩm có giá trị, thông tin cá nhân trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi hy vọng thông báo này sẽ xóa mọi hiểu lầm cho người hâm mộ. Cảm ơn các bạn", đại diện công ty cho biết.

Đầu năm nay, Kim Woo Bin đã ký hợp đồng với AM Entertainment, công ty quản lý lâu năm của Shin Min Ah. Sau khi gián đoạn vào năm 2017 để tập trung điều trị ung thư vòm họng, Kim Woo Bin đang chuẩn bị cho dự án tiếp theo của mình. Nam diễn viên sắp ra mắt với dự án điện ảnh Alien, hợp tác cùng Ryu Jun Yeol, Kim Tae Ri, Jo Woo Jin, Honey Lee, Kim Ui Sung và Yum Jung Ah.

Trong khi đó, dự án điện ảnh Space Sweepers của Song Joong Ki đang chuẩn bị ra rạp. Ngoài ra, nam diễn viên cũng đang đàm phán để dẫn dắt một bộ phim mới cùng với Jeon Yeo Bin.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước