Kim Yoo Jung lên tiếng về quyết định không thi Đại học

PV-Thứ sáu, ngày 10/11/2017 16:31 GMT+7

VTV.vn - Sau những thông tin báo chí đăng tải, nữ diễn viên trẻ Kim Yoo Jung đã quyết định lên tiếng về việc mình sẽ không dự thi Đại học.

Sau khi công ty quản lý có thông báo chính thức về việc Kim Yoo Jung sẽ không tham gia kỳ thi Đại học mà tập trung vào sự nghiệp diễn viên, nữ diễn viên cũng đã lên tiếng về quyết định này của mình.

Ngôi sao trẻ của Hàn Quốc chia sẻ suy nghĩ của mình với các fan trên trang cá nhân. Đầu điên, nữ diễn viên thừa nhận ban đầu cô đã có ý định nói với người hâm mộ của mình trước tiên, nhưng các bài báo đã được đăng tải quá nhanh trước đó.

Kim Yoo Jung chia sẻ sau khi nói chuyện với bố mẹ về tương lai, cô đã quyết định không thi Đại học và tập trung vào sự nghiệp với tư cách là một nữ diễn viên. Kim Yoo Jung cũng tiết lộ rằng cô ấy muốn đi học Đại học vào một ngày nào đó và nếu đỗ sẽ học tập thật chăm chỉ. Nữ diễn viên gửi lời cảm ơn đến các fan của mình và hứa sẽ cố gắng làm việc thật tốt.

Dưới đây là những dòng chia sẻ của Kim Yoo Jung trên trang cá nhân:

"Xin chào mọi người, tôi là Kim Yoo Jung. Tôi có điều này muốn nói với các fan của mình. Thực sự tôi đã muốn thông báo với các bạn trước tiên nhưng các bài báo lại đăng tải trước khi tôi có thể làm việc đó. Tôi đã sắp bước sang những năm tháng của tuổi 20. Tôi đang lên kế hoạch để trở nên thân thiết với các fan hơn đồng thời sẽ tham gia nhiều dự án hơn nữa để thể hiện thêm những khía cạnh khác của bản thân trong năm tới. Sau khi thảo luận với bố mẹ, tôi đã quyết định sẽ không học Đại học trong năm tới.

Đó chính là lý do tôi sẽ không tham gia kỳ thi Đại học trong năm nay. Tôi cũng sẽ không thi kỳ nhập học. Mặc dù tôi rất muốn được trải nghiệm cuộc sống ở trường và rất phấn khích nhưng tôi cũng không được quá tham lam vì tôi còn muốn cố hết sức để trở thành một diễn viên giỏi.

Thời gian tới, khi tìm được những gì thực sự muốn học, tôi sẽ đặt rất nhiều công sức vào việc chuẩn bị và học Đại học. Tôi sẽ luôn làm việc chăm chỉ để xứng đáng với những gì người hâm mộ đang tin tưởng mình. Tôi yêu và nhớ các bạn rất nhiều".

Kim Yoo Jung không dự thi kỳ thi Đại học Kim Yoo Jung không dự thi kỳ thi Đại học Kim Yoo Jung chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ Kim Yoo Jung chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ Tay băng bó, Kim Yoo Jung vẫn khiến fan 'đứng hình' vì quá dễ thương Tay băng bó, Kim Yoo Jung vẫn khiến fan "đứng hình" vì quá dễ thương

Cùng chuyên mục

TIN MỚI