Kim Yuna lần đầu chia sẻ riêng tư sau khi giã từ sự nghiệp sân băng

-Thứ sáu, ngày 22/08/2014 20:19 GMT+7

Nữ hoàng sân băng của Hàn Quốc lần đầu tiên chia sẻ về cuộc sống của cô sau khi rời khỏi sân băng - nơi đã đem đến cho cô rất nhiều vinh quang và giải thưởng cao quý. 

Kim Yuna mới đây có cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle Hàn Quốc, lần đầu tiên nữ vận động viên trượt băng nghệ thuật cởi mở nói cuộc sống của mình sau khi rời sàn đấu.

Trong cuộc phỏng vấn, Kim Yuna chia sẻ: "Từ khi tôi không tập luyện nữa, tôi không bị thương và tinh thần thoải mái hơn rất nhiều. Giờ tôi cũng không còn cảm thấy mệt mỏi và không có áp lực nào đè nặng lên nữa".

Kim Yuna dường như cảm thấy khá hài lòng với cuộc sống của mình sau khi "nghỉ hưu". Khi được hỏi về mua sắm, nữ hoàng sân băng cho biết: "Tôi thường không chú ý đến thời trang nhiều, tôi chỉ mua khi thực sự thích. Khi mua, tôi thường nghĩ vào một dịp đặc biệt nào đó mình sẽ dùng đến".

 

Kim Yuna cũng khám phá thêm được nhiều điểm thú vị trong cuộc sống như có thể thức muộn xem phim truyền hình và thử uống rượu. "Ngày trước, tôi không biết là mình có thể uống được rượu, giờ tôi biết mình uống được và thậm chí mặt không bị đỏ. Tôi chỉ uống bia nhưng không hiểu được vì sao mọi người lại thích bia đến vậy. Tôi nghĩ mình không hứng thú với những loại thức uống có cồn".

Kim Yuna đã có buổi thi đấu cuối cùng ở kỳ Thế vận hội thể thao Sochi Olympics. Cô dự định sẽ đi học vào mùa thu này và tập lái xe.

Ank

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước