Kristen Stewart ghét sự nổi tiếng

Thùy Hương (Theo People)-Thứ bảy, ngày 19/09/2015 14:00 GMT+7

VTV.vn - Là người của công chúng, chính vì vậy, nhiều người cho rằng Kristen Stewart khó gần và kiêu căng. Trong một cuộc phỏng vấn, cô đã nói ghét sự nổi tiếng của bản thân.

“Khi nghe mọi người nói rằng tôi khó gần chỉ vì quá nổi tiếng, tôi cảm thấy thực sự ghét điều đó”, Kristen Stewart trả lời phỏng vấn tờ Vanity Fair tại LHP quốc tế Toronto 2015.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên bộ phim Twilight đã bày tỏ thái độ thẳng thắn trước những câu hỏi được cho là nông cạn và thiếu sự trung thực.

”Nếu ai đó cho rằng tôi đã quá cẩn trọng khi nhắc đến một vấn đề nào đó thì thông thường, đó sẽ là một cuộc phỏng vấn hời hợt và không có nhiều ý nghĩa với cá nhân tôi” – cô nói thêm – “Chính vì vậy, tôi không thể tốn công tốn sức cho bài phỏng vấn đó bởi tất cả sẽ chỉ là giả dối”.

Kristen Stewart hiện đang bận rộn quảng bá cho bộ phim mới mang tên Equals tại LHP quốc tế Toronto 2015. Sau The Martian, Equals là bộ phim khoa học viễn tưởng tiếp theo được công chúng đón chờ tại LHP danh tiếng này. Được đạo diễn bởi Drake Doremus, bộ phim có sự tham gia của Kristen Stewart và Nicolas Hoult trong vai một cặp đôi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước