Kristen Stewart rụt rè nói về giới tính thật

TL (theo Film News)-Thứ năm, ngày 13/08/2015 12:06 GMT+7

Kristen Stewart (ảnh: Nylon)

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên Kristen Stewart tỏ ra khá rụt rè và úp mở khi đề cập về giới tính thật của mình.

Sau những mối tình đình đám với bạn diễn Robert Pattinson và đạo diễn Rupert Sanders, Kristen Stewart dường như không muốn công khai chuyện tình cảm cá nhân. Lúc này, mối quan hệ thực sự của người đẹp Twilight vẫn là dấu hỏi với nhiều người hâm mộ. Trong khi, báo chí thường xuyên đăng tải tin đồn về mối quan hệ đồng giới giữa Kristen với người trợ lý Alicia.

Trước đó, mẹ của Kristen Stewart khẳng định bà đã bị báo giới gài bẫy để nhắc đến mối quan hệ đồng giới của con gái. Về phía Kristen Stewart, cô không có bình luận gì về các tin đồn. Nữ diễn viên tỏ ra khá rụt rè và úp mở khi nói về giới tính thật.

Kristen và người trợ lý Alicia.

Kristen và người trợ lý Alicia.

Cô chỉ chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng, trong vòng 3 - 4 năm tới, nhiều người sẽ thấy việc cố gắng tìm hiểu về giới tính của bạn sẽ không cần thiết nữa. Bạn có phải là người đồng giới hay không, đó không phải chuyện đáng bàn. Quan trọng là điều bạn làm”.

Bên cạnh đó, Kristen còn bày tỏ về công việc hiện tại: “Thông thường, nếu bạn xác định được chính mình, bạn sẽ có khả năng nhập vai rõ ràng hơn, bạn khẳng định được vị trí của mình. Còn tôi là một diễn viên thường xuyên bị đánh giá có những vai diễn không quá đậm nét. Nhưng tôi vẫn yêu thích nghề diễn xuất. Tôi chỉ là đứa trẻ đang học cách diễn và làm phim. Tôi cần thời gian để tạo dựng nền tảng cho sự nghiệp”.

Mẹ Kristen Stewart bị gài bẫy? Mẹ Kristen Stewart bị gài bẫy?

VTV.vn - Bà Jules Stewart đã lên tiếng phủ nhận thông tin bà xác nhận quan hệ đồng giới của con gái – nữ diễn viên của phim Chạng vạng, Kristen Stewart.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước