Krystal bàn về khả năng f(x) tái hợp

Hà Linh (Theo Soompi)-Thứ tư, ngày 11/11/2020 06:00 GMT+7

(Ảnh: Soompi)

VTV.vn - Krystal khiến những người hâm mộ vô cùng hoang mang khi thừa nhận việc f(x) tái hợp không chỉ phụ thuộc vào các thành viên.

Trong buổi phỏng vấn mới nhất về bộ phim sắp ra mắt mang tên More Than Family, Krystal đã bất ngờ nhắc về nhóm nhạc f(x) của mình. Trong đó, nữ thần tượng khiến khán giả vô cùng hoang mang khi đề cập tới khả năng f(x) sẽ tái hợp trong thời gian tới.

"Việc cả nhóm tái hợp không thể chỉ quyết định bằng việc chúng tôi muốn điều đó hay không. Có rất nhiều thứ ảnh hưởng tới một sản phẩm, ảnh hưởng tới quá trình sản xuất album nữa", Krystal chia sẻ, "Tôi biết những người hâm mộ rất mong chờ nhưng có những điều chúng tôi không thể hứa trước được".

Krystal bàn về khả năng f(x) tái hợp - Ảnh 1.

Sau 5 năm kể từ khi f(x) "đóng băng" hoạt động, những người hâm mộ luôn mong chờ được nhìn thấy các cô gái một lần nữa trên sân khấu. (Ảnh: Wiki)

Mặc dù không thể khẳng định về việc nhóm nhạc nữ nhà SM có tụ họp trong một sản phẩm âm nhạc mới hay không nhưng Krystal cũng khiến người hâm mộ được an ủi hơn khi cho biết các thành viên vẫn thường xuyên trò chuyện và rất có thể sẽ gặp gỡ trong thời gian tới.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Krystal khẳng định việc lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh sẽ không ảnh hưởng tới công việc với tư cách một ca sĩ của cô. "Tôi chỉ tình cờ bước vào ngành diễn xuất thôi, điều này hoàn toàn khác với việc bỏ nghề ca sĩ để làm diễn viên. Tôi luôn tự hỏi tại sao mọi người lại nghĩ rằng tôi đóng phim đồng nghĩa với việc tôi không ca hát nữa nhỉ. Nếu người hâm mộ của tôi buồn vì suy nghĩ như vậy, tôi cũng buồn theo", thành viên f(x) nói thêm.

Krystal bàn về khả năng f(x) tái hợp - Ảnh 2.

(Ảnh: Gulf News)

Trong khi Krystal đang bắt đầu với các dự án mới của mình, những người hâm mộ vẫn mong chờ sự tái xuất của f(x) trên sân khấu. Vốn dĩ f(x) đã "đóng băng" hoạt động kể từ năm 2015, các thành viên cũng dần phát triển hướng đi riêng của mình, chính vì vậy, cơ hội để các cô gái tái hợp trong thời gian tới vô cùng mong manh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước