Kylie Jenner bị soán ngôi “Nữ hoàng Instagram” bởi… một quả trứng

Hà Linh-Thứ hai, ngày 14/01/2019 15:47 GMT+7

(Ảnh: Xtra)

VTV.vn - Không thể tin bức ảnh một quả trứng bình thường lại có thể đánh bại kỉ lục của ngôi sao truyền hình Kylie Jenner!

Ngày 14/1, bức ảnh một quả trứng bình thường đã lập kỉ lục bức ảnh có nhiều lượt like nhất trên trang mạng xã hội Instagram. Trước đó, kỉ lục này đã thuộc về nữ tỷ phú trẻ tuổi nhất Kylie Jenner với 18 triệu lượt like. Chỉ trong vòng 10 ngày, quả trứng "thần kì" đã vượt mặt Kylie với hơn 22 triệu lượt like.

Thực tế, bức ảnh quả trứng là một chiến dịch của một nhóm những người bạn nhằm phá vỡ kỉ lục của Kylie. Trang mạng của chiến dịch này đã ghi rõ mục đích của bức ảnh: "Hãy cùng chúng tôi lập kỉ lục thế giới với bức ảnh nhiều like nhất Instagram. Kỉ lục hiện tại đang được nắm giữ bởi Kylie Jenner, chúng ta có thể vượt qua cô ấy".

Kylie Jenner bị soán ngôi “Nữ hoàng Instagram” bởi… một quả trứng - Ảnh 1.

Bức ảnh quả trứng đạt 22 triệu lượt thích trên Instagram. (Ảnh: Instagram)

Kylie Jenner bị soán ngôi “Nữ hoàng Instagram” bởi… một quả trứng - Ảnh 2.

Bức ảnh của Kylie Jenner giữ kỉ lục trước đó. (Ảnh: Instagram)

Ngay từ khi bắt đầu, chiến dịch đã nhận được rất nhiều phản hồi từ phía cộng đồng mạng, phần lớn là những bình luận tò mò và hứng thú. "Chiến dịch này thật lố bịch, nhưng tôi thật sự mong muốn quả trứng sẽ soán ngôi vị Nữ vương của Kylie Jenner", một bình luận chia sẻ. Tuy nhiên, phải đến ngày 13/1, lượng like của bức ảnh này mới tăng đột biến. Chỉ trong vài giờ đồng hồ, lượt like đã tăng từ 4 triệu lên đến 18 triệu, chính thức ghi danh Bức ảnh có nhiều lượt like nhất trên trang mạng Instagram.

Trước đó, bức ảnh giữ kỉ lục của Kylie Jenner chính là khoảnh khắc chào đời của con gái đầu lòng Stormi. Bức ảnh này đã đứng ở vị trí đầu bảng Instagram để từ khi 7/2/2018 trước khi bị soán ngôi bởi một quả trứng. Hiện tổ chức đứng sau chiến dịch này vẫn chưa được tiết lộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước