Kyuhyun của Super Junior giải thích lý do "nghiện" công việc

PV-Thứ tư, ngày 26/02/2020 09:50 GMT+7

VTV.vn - Nam tài tử cho biết anh rất hạnh phúc khi được làm việc.

Sau 4 năm, lần đầu tiên Kyuhyun trở lại với sân khấu kịch trong vở nhạc kịch The Man Who Laughs. Anh đã có một cuộc phỏng vấn với báo chí về sự nghiệp hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật của mình.

Thành viên nhóm Super Juior cho biết, khi xuất hiện trong vở nhạc kịch đầu tiên vào năm 2010, dù lúc đó đã là thành viên ở một nhóm nhạc, anh vẫn nghĩ bản thân dừng ở vai trò một Idol.

Kyuhyun của Super Junior giải thích lý do nghiện công việc - Ảnh 1.

Sau khi xuất ngũ năm ngoái, Kyuhyun đã hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, gồm các chương trình tạp kỹ, nhạc kịch và các kế hoạch quảng bá cho nhóm Super Junior. Mặc dù, nhiều người khác nói rằng anh đang nghiện công việc nhưng với chính Kyuhyun, anh cảm thấy điều đó không có gì khó khăn.

"Tôi đã quen bận rộn làm việc tới mức không muốn nghỉ ngơi nữa. Vì tôi đã chọn con đường này nên tôi không có gì phải phàn nàn", nam ca sĩ nói.

"Việc được trở thành Idol của mọi người là điều hạnh phúc, nó giúp tôi nhận được tình yêu" - Kyuhyun nói - "Nếu được sinh ra một lần nữa, tôi vẫn sẽ chọn con đường như vậy. Dù là ở Hàn Quốc hay nước ngoài, tôi đều cố gắng hết sức để giao tiếp thật nhiều với người hâm mộ. Bất cứ lúc nào người hâm mộ cảm thấy vui khi nhìn thấy tôi trên TV, tôi đều thấy đây là một công việc hạnh phúc".

Nam ca sĩ cho biết anh cũng có kế hoạch cho phép bản thân nghỉ vài ngày.

"Thật lòng tôi không muốn nghỉ ngơi nhưng có lúc tôi cũng nghĩ mình có nên nghỉ không nhỉ. Vì mọi người xung quanh đều muốn tôi làm điều đó nên tôi đã chọn cho bản thân nghỉ 5 ngày", anh nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước