La Gia Lương trở lại vai Dương Khang ở tuổi 60, bị khán giả chê "quá già"

A (Theo 8Days)-Thứ tư, ngày 28/09/2022 15:51 GMT+7

(Ảnh: 8world, Gallen Lo/ Weibo)

VTV.vn - Đã 28 năm kể từ lần cuối cùng La Gia Lương đóng vai Dương Khang và giờ đây, khi bộ phim được làm lại, anh sẽ đảm nhận vai diễn này một lần nữa.

Những ai đã xem bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản TVB 1994 sẽ rất nhớ vai diễn phản diện Dương Khang của La Gia Lương thời điểm ấy. Gần đây có thông tin cho rằng một công ty điện ảnh Trung Quốc sẽ dựng lại câu chuyện kiếm hiệp kinh điển này thành một bộ phim web và La Gia Lương sẽ đóng lại vai Dương Khang - một nhân vật được mô tả là "đẹp trai" và "lịch lãm".

Tuy nhiên, ngay khi thông tin lan truyền, một số cư dân mạng nói rằng ở tuổi 60, La Gia Lương vào vai Dương Khang là không phù hợp. Họ nói cựu ngôi sao truyền hình Hong Kong "chưa được khỏe" và "quá già".

"Dù La Gia Lương có diễn xuất tuyệt vời đến đâu, anh ấy thực sự không còn giống Dương Khang nữa" - một cư dân mạng nói. Một người khác thì cho rằng La Gia Luonwg tốt hơn nên đóng vai "bố của Dương Khang".

Một số khác cũng phàn nàn rằng phim Thần Điêu Đại Hiệp đã được làm lại quá nhiều lần đến mức khán giả không còn nuôi dưỡng kỳ vọng vào phiên bản mới nhất này. 

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, La Gia Lương là diễn viên đầu tiên ba lần đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải TVB Anniversary và anh đã làm được điều đó với các vai diễn trong Old Time Buddy (1997), Secret of the Heart (1998) và Golden Faith (2002).

La Gia Lương đã làm việc tại Đại lục trong 10 năm qua và lần xuất hiện gần nhất của anh trước công chúng là tại buổi Dạ tiệc Lễ hội mùa xuân của CCTV. Tại đây, ngôi sao truyền hình Hong Kong thập niên 90 bị chỉ trích vì có quầng mắt thâm, trông "hốc hác và già".

Không muốn con theo nghiệp diễn xuất, La Gia Lương 'ủy thác' cho số phận Không muốn con theo nghiệp diễn xuất, La Gia Lương "ủy thác" cho số phận

VTV.vn - Ngôi sao nổi tiếng một thời của Hong Kong, diễn viên La Gia Lương, nói rằng anh không muốn các con theo nghiệp diễn xuất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước