Lady Gaga khoe trang sức kim cương khủng trên thảm đỏ Oscar

PV/Theo DM-Thứ hai, ngày 25/02/2019 15:02 GMT+7

VTV.vn - Với viên kim cương Tiffany trị giá 128,54 triệu USD treo trên cổ, Lady Gaga có tất cả sự chú ý tại thảm đỏ Oscar năm nay.

Xuất hiện tại lễ trao giải Oscar 2019, Lady Gaga chọn bộ đầm đen có cấu trúc nhấn vào hông độc đáo của Alexander McQueen. Điểm nhấn trong tổng thể trang phục là chiếc vòng cổ có gắn một trong số viên kim cương nổi tiếng nhất thế giới - viên đá ấn tượng nhất trong kho lưu trữ trang sức nhà Tiffany. Viên kim cương màu vàng 128,54 carat, trị giá 128,54 triệu USD.

Trong lịch sử 142 năm của thương hiệu, lần thứ ba viên kim cương xuất hiện trước công chúng. Lady Gaga cũng là người phụ nữ thứ 3 có cơ hội đeo viên kim cương này trên cổ. Trước đó, người đầu tiên đeo viên kim cương là Sheldon Whitehouse vào năm 1957 tại Tiffany Ball ở Newport, Rhode Island. Người thứ hai có cơ hội này là Audrey Hepburn. Nữ diễn viên đã đeo nó để chụp ảnh cho phim Breakfast at Tiffany's.

Viên đá quý hiếm được phát hiện lần đầu tiên ở Nam Phi vào năm 1877 và được Tiffany mua lại 1 năm sau đó. Ban đầu, nó có kích thước là 287,42 carat. Sau đó, tiến sĩ George Frederick Kunz của nhà Tiffany chế tác lại với 82 mặt (lớn hơn 24 mặt so với tiêu chuẩn của một viên đá đẹp).

Bên cạnh viên kim cương lớn cực kỳ giá trị, sợi dây chuyền của Lady Gaga còn có 16 viên kim cương 80 carat, 46 viên kim cương 15 carat.

Đây là đầu tiên Lady Gaga xuất hiện sau khi tuyên bố hủy bỏ hôn ước với Christian Carino. Cô được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc qua tác phẩm A Star Is Born của Bradley Cooper.

Lady Gaga khoe trang sức kim cương khủng trên thảm đỏ Oscar - Ảnh 1.
Lady Gaga khoe trang sức kim cương khủng trên thảm đỏ Oscar - Ảnh 2.
Lady Gaga khoe trang sức kim cương khủng trên thảm đỏ Oscar - Ảnh 3.
Lady Gaga khoe trang sức kim cương khủng trên thảm đỏ Oscar - Ảnh 4.
Lady Gaga khoe trang sức kim cương khủng trên thảm đỏ Oscar - Ảnh 5.
Lady Gaga khoe trang sức kim cương khủng trên thảm đỏ Oscar - Ảnh 6.

Audrey Hepburn và chiếc vòng cổ có viên kim cương đắt tiền

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước