Lady Gaga muốn một đám cưới hoành tráng

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 23/10/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Theo hôn phu của Lady Gaga, diễn viên Taylor Kinney, nữ ca sĩ lập dị muốn một đám cưới lớn. Đám cưới được mong chờ này dự kiến sẽ tổ chức trong năm nay.

Chia sẻ với báo giới, Taylor nói: “Tôi có thể đến nhà thờ Little White ở Las Vegas nhưng tôi nghĩ, Lady là một người Ý và điều đó sẽ không xảy ra. Cô ấy muốn một đám cưới lớn dễ thương. Vì thế, tôi sẽ cho các bạn biết khi chúng tôi chọn được ngày”.

Mặc dù thông tin đám cưới sẽ diễn ra trong năm nay được chính Taylor xác nhận nhưng chi tiết về đám cưới hiện vẫn được giữ kín. Tuy nhiên, theo những nguồn tin khác nhau, địa điểm được lựa chọn tổ chức sẽ là ngôi biệt thự trị giá 23 triệu USD của Gaga tại Malibu, California. Tháng được lựa chọn là tháng 12/2015.

Taylor Kinney nói về lý do anh và Lady Gaga chưa chọn được ngày cưới chính thức: “Chúng tôi chưa chọn được ngày. Cô ấy thật sự bận rộn với các show diễn của cô ấy và tôi cũng quá bận rộn với công việc của mình”.

Bên cạnh chia sẻ về đám cưới, nam diễn viên 34 tuổi cũng dành cho Lady Gaga những lời khen ngợi khi cô đang có những bước chuyển trong sự nghiệp – trở thành diễn viên: “Tôi không thể tự hào hơn về cô ấy. Lady đang rất phấn khích và cô ấy thật sự yêu công việc này”.

Lady Gaga sẽ tổ chức đám cưới ở Morocco? Lady Gaga sẽ tổ chức đám cưới ở Morocco?

VTV.vn - Theo chia sẻ của Taylor Kinney – hôn phu của ngôi sao giải trí lập dị Lady Gaga, anh muốn tổ chức đám cưới tại Morocco.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Lady Gaga

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước