Lady Gaga sẽ tổ chức đám cưới ở Morocco?

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 21/10/2015 14:00 GMT+7

Lady Gaga và Taylor Kinney. (Ảnh: mjemagazine)

VTV.vn - Theo chia sẻ của Taylor Kinney – hôn phu của ngôi sao giải trí lập dị Lady Gaga, anh muốn tổ chức đám cưới tại Morocco.

Ý tưởng về địa điểm được Taylor cho biết đã hình thành sau khi anh quay bộ phim Rock the Kasbah tại đây. Quá trình quay phim tại Morocco đã tạo được cho nam diễn viên tình cảm thương mến với nơi này.

Taylor nói với Entertainment Tonight: “Morocco sẽ là một nơi tuyệt vời! Tôi đã nói với Lady Gaga rằng tôi không bận khi chúng tôi làm việc đó tại một nhà thờ nhỏ. Tôi muốn chắc chắn điều tôi làm chính xác là điều Lady muốn”.

Tuy nhiên, theo nam diễn viên 34 tuổi, anh và hôn thê vẫn chưa tìm ra được thời gian thích hợp cho ngày trọng đại. Lý do vì sự mâu thuẫn trong lịch trình làm việc của cả hai.

“Chúng tôi đang lựa chọn thời gian thích hợp” – Taylor nói.

Taylor Kinney đã cầu hôn Lady Gaga vào đúng ngày lễ Tình nhân (14/2) năm nay sau 4 năm hẹn hò. Taylor tiết lộ sau khi kết hôn, anh muốn nữ ca sĩ lập dị sẽ sinh cho mình thật nhiều con.

“Tôi có rất nhiều anh em. Tôi trưởng thành trong một gia đình lớn và tôi muốn điều tương tự với gia đình riêng của tôi” – Taylor bày tỏ mong ước – “Tôi muốn có một bầy con. Tôi thích có một đội bóng nhỏ trong nhà mình”.

Những ý tưởng về váy cưới của Lady Gaga Những ý tưởng về váy cưới của Lady Gaga

VTV.vn - Kể từ khi công bố đính hôn với Taylor Kinney, nhiều người tự hỏi chiếc áo cưới như thế nào sẽ được Lady Gaga lựa chọn cho ngày đặc biệt quan trọng trong đời cô?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Lady Gaga

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước