Lady Gaga phủ nhận có người đàn ông mới

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 11/08/2016 05:15 GMT+7

(Ảnh: Time)

VTV.vn - Ngày hôm qua (10/8), nhiều trang thông tin đã đưa về mối quan hệ mới giữa Lady Gaga và diễn viên nổi tiếng Ray Liotta.

Theo nguồn tin của Page Six, nữ ca sĩ 30 tuổi dường như đã tìm được bờ vai mới sau khi chia tay mối quan hệ 5 năm với Taylor Kinney. Theo trang này, Ray và Lady đã bị bắt gặp chia sẻ bữa tối thân mật cùng nhau tại nhà hàng L’Artusi ở New York.

“Họ nhìn cực kỳ thân mật và dường như biết nhau khá rõ” – nguồn tin của Page Six nói.

Tuy nhiên, ngay sau khi tin đồn được lan truyền thì đã bị dập tắt bởi người đại diện. Theo người này: “Ray là bạn với Gaga và cha của cô ấy”.

Vào tháng trước, Lady Gaga đã tuyên bố mối quan hệ 5 năm giữa cô và hôn phu Taylor Kinney đã chấm dứt. Theo đó, hôn ước của cả hai cũng chính thức bị hủy. Trong phát ngôn của mình, nữ ca sĩ 30 tuổi cho biết cô và Taylor là bạn tâm giao và cả hai thật sự yêu nhau.

“Taylor và tôi luôn tin chúng tôi là những người bạn tâm giao nhưng cũng như những cặp đôi khác, chúng tôi có những thăng trầm” – Lady viết trong tuyên bố chia tay của mình – “Và chúng tôi cần nghỉ ngơi”.

Trong khi đó, theo People, nguyên nhân dẫn đến việc Lady và Taylor đường ai nấy đi là lý do công việc. Cả hai đều quá bận rộn với lịch trình công việc của mình.

Lady Gaga đã tìm được người đàn ông mới? Lady Gaga đã tìm được người đàn ông mới?

VTV.vn - Theo Page Six, Lady Gaga đã tìm được người đàn ông mới – sau chưa đầy một tháng hủy hôn với Taylor Kinney - và người này được cho biết là một diễn viên nổi tiếng của Mỹ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Lady Gaga

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước