Lady Gaga sẵn sàng không trang điểm để nhập vai trong phim mới A Star Is Born

Hà Linh (Theo New York Daily)-Thứ sáu, ngày 14/09/2018 13:05 GMT+7

(Ảnh: Naaju)

VTV.vn - Ngày 13/9, nữ ca sĩ Lady Gaga đã chia sẻ những trải nghiệm khi lần đầu đóng vai chính trong một bộ phim điện ảnh.

Trong buổi phỏng vấn với E! News vào ngày 13/9, nữ ca sĩ Lady Gaga cho biết đã phải bỏ lớp trang điểm để vào vai nhân vật trong phim mới A Star Is Born một cách tốt hơn.

"Bạn diễn Bradley Cooper đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình quay phim. Việc để mặt mộc và trở lại với màu tóc nâu tự nhiên cũng là ý tưởng của anh ấy, điều này thực sự đã giúp tôi hóa thành thành nhân vật Ally", Lady Gaga chia sẻ.

Lady Gaga sẵn sàng không trang điểm để nhập vai trong phim mới A Star Is Born - Ảnh 1.

Khác với hình ảnh trên sân khấu, Lady Gaga vô cùng dịu dàng với gương mặt mộc. (Ảnh: Indie Wire)

Nói về trải nghiệm lần đầu làm diễn viên của một bộ phim điện ảnh, giọng ca Telephone khẳng định cô diễn hoàn toàn theo bản năng. Cũng trong buổi phỏng vấn, nữ ca sĩ 32 tuổi không quên gửi lời cảm ơn đến đạo diễn kiêm bạn diễn của mình Bradley Cooper: "Tôi thật sự khâm phục tài năng của Bradey. Nếu như không có sự hướng dẫn tận tình của anh ấy, tôi chắc chắn không thể hoàn thành vai diễn này".

Lady Gaga sẵn sàng không trang điểm để nhập vai trong phim mới A Star Is Born - Ảnh 2.

Lady Gaga và Bradley Cooper (Ảnh: W Magazine)

Kể về câu chuyện tình của chàng rocker Jackson Maine (Bradley Cooper thủ vai) đang đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp nhưng nghiện rượu và nữ ca sĩ trẻ triển vọng Ally (Lady Gaga thủ vai), A Star Is Born là phiên bản làm lại của bộ phim cùng tên vào năm 1937. Bộ phim là tác phẩm đầu tay của nam diễn viên Bradley Cooper trong vai trò đạo diễn và của nữ ca sĩ Lady Gaga trong vai trò diễn viên điện ảnh. Sau khi công chiếu tại LHP Venice 2018, bộ phim đã nhận được rất nhiều lời ca ngợi từ các nhà phê bình. Khả năng diễn xuất của Lady Gaga cũng được các nhà phê bình đánh giá rất cao.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước