Lại rộ tin đồn Lâm Tâm Như mang bầu

A (Theo Asean Pop News)-Thứ tư, ngày 13/07/2016 10:16 GMT+7

Hình ảnh làm tin đồn Lâm Tâm Như mang thai dấy lên một lần nữa. (Ảnh: Asean Pop News)

VTV.vn - Mặc dù đã có những nguồn tin thân cận với Lâm Tâm Như phủ nhận chuyện cô mang thai, nhưng với những hình ảnh mới nhất vừa được đăng tải, tin đồn lại dấy lên lần nữa.

Chỉ sau 2 tháng công bố chuyện hẹn hò, Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa đã đột ngột tuyên bố họ sẽ kết hôn vào ngày 31/7. Điều này làm dấy lên tin đồn ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách mang thai nên phải kết hôn sớm.

Tuy nhiên, ngay sau khi những tin đồn đầu tiên xuất hiện, bạn thân của Lâm Tâm Như là Sunnie Huang đã phủ nhận tin đồn này. Sunnie nói diễn viên sinh năm 1976 không mang bầu vì cả hai vừa uống rượu cùng nhau vài ngày trước. Sự việc theo đó mà cũng bắt đầu trở nên êm ả hơn.

Nhưng, với những hình ảnh mới nhất của Lâm Tâm Như tại sự kiện thời trang ở Paris đã làm tin đồn mang thai một lần nữa bùng phát. Trong bức ảnh, diễn viên họ Lâm mặc bộ đồ đen và không khó để nhận ra bụng cô trông có vẻ lớn hơn bình thường.

Câu hỏi về việc liệu Lâm Tâm Như có đang mang thai hay không đã được gửi trực tiếp tới quản lý của cô và người này trả lời rất ngắn gọn – một câu trả lời không khẳng định và cũng không phủ định: “Chúng tôi sẽ chia sẻ với mọi người khi có bất kỳ tin tức tốt lành nào”.

Theo dự kiến, đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ được tổ chức tại Bali và diễn viên họ Lâm đang rất được lòng mẹ chồng. Trong một chia sẻ với truyền thông vào cuối tháng 5, sau khi cặp đôi tuyên bố chuyện hẹn hò, mẹ Hoắc Kiến Hoa đã nói bà rất có thiện cảm với Lâm Tâm Như. Cũng theo bà Hoắc, bà biết con trai mình thích Lâm Tâm Như và đã khuyến khích con trai theo đuổi nữ diễn viên họ Lâm.

Nói về chuyện kết hôn của con trai, bà Hoắc nói: “Về việc con trai tôi chọn lựa chuyện kết hôn, tôi luôn tôn trọng quyết định của con tôi, miễn là thằng bé hạnh phúc”.

Cũng theo bà Hoắc, vài năm trước, Hoắc Kiến Hoa đã từng dẫn Lâm Tâm Như về nhà ăn tối để bà có thể gặp cô. Trong buổi gặp, bà Hoắc đã có ấn tượng rất tốt đối với ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách. Theo bà, cô là một người xinh đẹp, thoải mái, không cầu kỳ.

Kết thúc cuộc chia sẻ với truyền thông, bà Hoắc khẳng định: “Tôi tin tưởng vào con mắt của con trai tôi”.

Lâm Tâm Như kết hôn sớm do mang thai? Lâm Tâm Như kết hôn sớm do mang thai?

VTV.vn - Theo nhiều nguồn tin, ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách quyết định kết hôn do cô đã mang thai với bạn trai Hoắc Kiến Hoa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước