Lâm Tâm Như kết hôn sớm do mang thai?

A (Theo Asean News)-Thứ bảy, ngày 09/07/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Getty)

VTV.vn - Theo nhiều nguồn tin, ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách quyết định kết hôn do cô đã mang thai với bạn trai Hoắc Kiến Hoa.

Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa công khai mối quan hệ vào tháng 5. Sau khi thông tin được tuyên bố đã xuất hiện nhiều tin đồn, cặp đôi lên kế hoạch kết hôn vào năm tới và địa điểm khi đó được cho biết là Hawaii.

Tuy nhiên, vào đầu tuần này, cặp đôi xác nhận kế hoạch sẽ kết hôn và theo những nguồn tin không chính thức, địa điểm được lựa chọn là Bali và ngày kết hôn sẽ là cuối tháng này, 31/7. Việc đi đến quyết định kết hôn khá nhanh chóng đã làm dấy lên sự nghi ngờ rằng Lâm Tâm Như đã mang thai và vì thế, hôn lễ mới được quyết định nhanh chóng đến như vậy.

Ngoài ra, tại sự kiện của hãng BVLGARI vừa diễn ra, việc Lâm Tâm Như dùng chiếc sắc tay che bụng trong suốt thời gian diễn ra sự kiện càng làm tăng tin đồn cô đang mang thai. Nữ diễn viên cũng tránh những câu hỏi liên quan đến chủ đề này.

Tuy nhiên, Sunnie Huang – bạn tốt của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa – đã phủ nhận thông tin bầu bí. Cô cho rằng không thể có chuyện ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách mang thai vì họ vừa uống rượu với nhau và phụ nữ mang thai sẽ không uống rượu.

Lâm Tâm Như xác nhận sẽ kết hôn với Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như xác nhận sẽ kết hôn với Hoắc Kiến Hoa

VTV.vn - Ngôi sao của phim Hoàn Châu Cách Cách xác nhận cô sẽ kết hôn với bạn trai kém 4 tuổi – nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước