Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc đã ở chung phòng tại khách sạn

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 15/11/2017 06:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Theo thông tin từ truyền thông Đài Loan, cặp đôi cũ đã không chỉ ở chung khách sạn trong cuộc hội ngộ tại Malaysia mà còn ở chung phòng.

Sau khi những bức ảnh của Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh hội ngộ tại Malaysia vào cuối tuần trước được đăng tải thì nó đã trở thành đề tài nóng trên các mặt báo, các trang tin tức của Đài Loan. Chi tiết cụ thể của cuộc gặp được đánh giá là thế kỷ này đang được tiết lộ dần.

Theo truyền thông Đài Loan, cuộc gặp gỡ thế kỷ của cặp đôi đã từng có 6 năm yêu nhau trước khi chia tay vào năm 2006 đã kéo dài hơn 40 giờ. Thay vì trở về Đài Loan cùng ê-kíp của mình ngay sau khi kết thúc sự kiện tại Malaysia thì Lâm Chí Linh đã nán lại tại Kuala Lumpur. Kế đó, họ phát hiện cô ra sân bay đón Ngôn Thừa Húc và đưa về khách sạn.

Trong những thông tin ban đầu, cặp đôi ở chung khách sạn. Tuy nhiên, những thông tin tiếp theo cho biết cả hai ở chung phòng. Vì thế, khả năng cặp đôi tái hợp sau nhiều năm chia cách được cho là lớn hơn bao giờ hết.

Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc đã ở chung phòng tại khách sạn - Ảnh 1.

Hình ảnh Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc tại phòng tập thể dục ở khách sạn tại Malaysia được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội từ cuối tuần qua. (Ảnh: J.Stars)

Khi các phóng viên liên hệ với Ngôn Thừa Húc vào đầu tuần này, cựu thành viên của nhóm F4 chỉ nói rất đơn giản là anh "hạnh phúc khi kết nối lại" với Lâm Chí Linh.

Trong khi đó, phía công ty quản lý của Lâm Chí Linh đã đưa ra yêu cầu người hâm mộ tôn trọng sự riêng tư của 2 nhân vật chính sau khi tin đồn tái hợp được lan truyền rộng rãi. Công ty này cũng nói thêm rằng nếu cả hai tái hợp thật sự thì cặp đôi sẽ chia sẻ tin vui với người hâm mộ và khán giả.

Vào tháng 7 vừa qua, Ngôn Thừa Húc đã nói rằng anh đang "nghiêm túc cân nhắc" về kế hoạch kết hôn trong tương lai gần.

Lâm Chí Linh – Ngôn Thừa Húc bị bắt gặp ở chung khách sạn tại Malaysia Lâm Chí Linh – Ngôn Thừa Húc bị bắt gặp ở chung khách sạn tại Malaysia

VTV.vn - Hình ảnh cặp đôi một thời của ngành giải trí Đài Loan ở chung khách sạn, cùng đi tập thể dục đã làm dấy lên tin đồn tái hợp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước