Lâm Chí Linh yêu cầu được tôn trọng sự riêng tư sau tin đồn hẹn hò Ngôn Thừa Húc

A (Theo Entertainment)-Thứ ba, ngày 14/11/2017 06:08 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Ngày hôm qua (13/11), sau khi nghi vấn Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc tái hợp được đăng tải trên báo chí và các trang thông tin, công ty của ngôi sao họ Lâm đã lên tiếng.

Công ty quản lý của Lâm Chí Linh đã không ngại nói về tin đồn, tuy nhiên, lại không trực tiếp đi thẳng vào vấn đề. Thay vào đó, công ty yêu cầu công chúng "dành cho Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc thời gian và sự riêng tư".

Sau câu nói trên, công ty này cũng nói thêm rằng nếu cặp đôi trở lại với nhau, họ sẽ thông báo và chia sẻ niềm vui với người hâm mộ vào thời điểm thích hợp.

Trước khi chính thức chia tay, Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh đã có 6 năm hẹn hò. Cả hai đường ai nấy đi vào năm 2006. Tuy nhiên, kể từ đó tới nay, thay vì dính nghi án tình cảm với những người khác, cặp đôi liên tục bị đồn thổi tái hợp, lén lút hẹn hò trở lại.

Truyền thông Đài Loan bình luận rằng nếu chuyện Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc hàn gắn là thật thì đây sẽ là "cuộc hội ngộ thế kỷ".

Ngôn Thừa Húc: Tự ti hoàn cảnh, đánh mất tình yêu Ngôn Thừa Húc: Tự ti hoàn cảnh, đánh mất tình yêu

VTV.vn - Cựu thành viên của nhóm nhạc F4, Ngôn Thừa Húc, nói anh luôn cảm thấy tự ti và điều này ảnh hưởng rất lớn đến chuyện tình cảm của anh.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước