Lâm Phong tuyên bố sẽ dùng mạng sống để bảo vệ gia đình

A (Theo 8Days)-Thứ ba, ngày 29/09/2020 18:00 GMT+7

Bức ảnh đáng yêu được Lâm Phong chia sẻ. (Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Điều này đã được ngôi sao truyền hình Hong Kong nói trong lời xác nhận tin con gái chào đời. Anh cũng không quên cảm ơn vợ bằng những lời từ sâu thẳm trái tim.

Vào ngày 26/9, Lâm Phong cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng của mình và thông báo tin vui anh và vợ đã chào đón con đầu lòng - một bé gái. Tin vui được đính kèm với bức ảnh 3 nắm tay - của anh, Trương Hinh Nguyệt và con gái mới sinh. Tuy nhiên, Lâm Phong không chia sẻ cụ thể về ngày sinh, tên hay thậm chí là biệt danh của con.

"Lần đầu tiên tôi bế con và cảm nhận hơi ấm và hơi thở của con cũng là lần đầu tiên tôi trải nghiệm cảm giác tiếp nối dòng máu của mình là như thế nào" - Lâm Phong viết trong chia sẻ của mình - "Em bé đáng yêu của ba, con đã cho ba thêm lý do để chiến đấu vì một cuộc sống tốt đẹp hơn". 

Lâm Phong tuyên bố sẽ dùng mạng sống để bảo vệ gia đình - Ảnh 1.

Bức ảnh đáng yêu của vợ chồng Lâm Phong.

"Gửi tới người vợ thân yêu của anh" - Lâm Phong viết tiếp, dành những lời yêu thương cho vợ -  "Anh cảm ơn em vì đã chịu đựng mọi khó khăn. Anh không giỏi ngôn từ nhưng trái tim anh ghi nhớ tất cả những điều tốt đẹp mà em đã làm". 

"Anh sẽ dùng mạng sống của mình để bảo vệ và trân trọng phước lành này" - Lâm Phong kết thúc chia sẻ.

Lâm Phong cùng vợ khoe ảnh bầu siêu hài, xác nhận con gái đã ra đời Lâm Phong cùng vợ khoe ảnh bầu siêu hài, xác nhận con gái đã ra đời

VTV.vn - Vợ chồng Lâm Phong hóa thân thành Trư Bát Giới và Tôn Ngộ Không khi chụp ảnh bầu. Quả là cặp đôi hài hước!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Lâm Phong

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước