Lâm Tâm Như: Tôi sẽ sống hạnh phúc

A (Theo Asean News)-Thứ năm, ngày 14/07/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Từ Paris, nữ diễn viên Lâm Tâm Như đã có cuộc trò chuyện trực tuyến với những khán giả hâm mộ.

Lâm Tâm Như hiện đang có mặt tại Paris, tham gia vào một sự kiện thời trang tại đây. Mặc dù ở xa nhưng cô luôn kết nối với khán giả hâm mộ mình bất cứ khi nào có thể. Trong cuộc trò chuyện trực tuyến mới nhất với người hâm mộ, nữ diễn viên đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến đám cưới của cô và Hoắc Kiến Hoa. Đây cũng là cuộc trò chuyện đầu tiên của cô với khán giả sau khi tin vui về đời sống riêng tư được công bố.

Trong cuộc trò chuyện với khán giả, người hâm mộ đã gửi tới cô những lời chúc mừng và đáp lại tất cả những lời chúc ấy, Lâm Tâm Như nói: “Tôi sẽ sống hạnh phúc”.

Theo thông tin được đưa trong tuần qua, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ kết hôn vào ngày 31 tháng 7 tại Bali. Việc cả hai nhanh chóng tiến tới hôn nhân đã làm dấy lên tin đồn Lâm Tâm Như mang thai. Tuy nhiên, thông tin này hiện chưa được xác nhận.

Trước những nghi vấn được đặt ra, quản lý của Lâm Tâm Như chỉ nói rất ngắn gọn: “Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn khi có bất cứ tin vui nào”.

Lại rộ tin đồn Lâm Tâm Như mang bầu Lại rộ tin đồn Lâm Tâm Như mang bầu

VTV.vn - Mặc dù đã có những nguồn tin thân cận với Lâm Tâm Như phủ nhận chuyện cô mang thai, nhưng với những hình ảnh mới nhất vừa được đăng tải, tin đồn lại dấy lên lần nữa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước