Lâm Tuấn Kiệt phủ nhận có dính dáng đến Ngô Diệc Phàm

A (Theo 8Days)-Thứ ba, ngày 03/08/2021 13:00 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Công ty JFJ Productions của Lâm Tuấn Kiệt đã nhanh chóng có hành động chống lại tin đồn cho rằng nam ca sĩ Singapore có liên quan đến vụ bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm.

Công ty của Lâm Tuấn Kiệt - ca sĩ nổi tiếng người Singapore - đã đăng một tuyên bố trên Weibo vào tối 1/8, bác bỏ những tin đồn thất thiệt liên quan đến ca sĩ này. Đại diện của nam ca sĩ 40 tuổi là công ty luật Shanghai Jiuze, đã chỉ ra 22 người dùng Weibo, 1 người dùng DouYin và 4 tài khoản WeChat vì đã phát tán những tin đồn ác ý về Lâm Tuấn Kiệt. Theo tuyên bố của công ty này, phía công ty sẽ có hành động pháp lý với những người phát tán các tuyên bố phỉ báng Lâm Tuấn Kiệt.

"Chúng tôi yêu cầu bạn xóa và ngừng phổ biến thông tin sai lệch về Lâm Tuấn Kiệt ngay lập tức.  Công ty chúng tôi sẽ thu thập bằng chứng liên quan và thực hiện hành động pháp lý ngay lập tức đối với những cư dân mạng bị nghi ngờ vi phạm quyền hợp pháp và danh tiếng của Lâm Tuấn Kiệt" - nội dung được viết trong tuyên bố của công ty Lâm Tuấn Kiệt.

Lâm Tuấn Kiệt phủ nhận có dính dáng đến Ngô Diệc Phàm - Ảnh 1.

Lâm Tuấn Kiệt và Ngô Diệc Phàm trong một bức ảnh chụp chung năm 2019 khi cả hai cùng trong một chuyến đi đến Mỹ.

Ngô Diệc Phàm đã bị bắt vào ngày 31/7 vì nghi ngờ cưỡng hiếp và mặc dù các cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành, các cư dân mạng tự xưng là bí mật về tình hình đã đăng tải những tuyên bố táo bạo trên Weibo. Trong số những người tung tin đồn có một nhóm người tuyên bố rằng Lâm Tuấn Kiệt và ca sĩ Phan Vỹ Bá đã ở cùng Ngô Diệc Phàm khi ngôi sao này "săn mồi" trẻ vị thành niên.

Ngô Diệc Phàm khiến mạng xã hội Trung Quốc chấn động chưa từng có Ngô Diệc Phàm khiến mạng xã hội Trung Quốc chấn động chưa từng có

VTV.vn- Tài khoản của Ngô Diệc Phàm bị xóa, đổi tên nam ca sĩ thành dãy số, đóng gần 1.000 tài khoản, giải tán 789 nhóm chat... là những điều chưa từng xảy ra trên MXH Trung Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước